$$I = \int {\frac{{\sin x.\cos 2x}}{{\cos 5x}}dx}$$
3 3244 7 Tháng sáu 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $$I = \int {\frac{{\sin x.\cos 2x}}{{\cos 5x}}dx}$$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $$I = \int {\frac{{\sin x.\cos 2x}}{{\cos 5x}}dx}$$