T Tran =.= Học sinh Thành viên 7 Tháng sáu 2022 93 74 36 18 Nghệ An 1 Tháng tám 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho em hỏi tại sao giải ra cuối cùng trong dấu trị tuyệt đối lại đổi thành | 2x - 1 | ạ? Attachments 1.png 18.1 KB · Đọc: 7 Reactions: Alice_www
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho em hỏi tại sao giải ra cuối cùng trong dấu trị tuyệt đối lại đổi thành | 2x - 1 | ạ?
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,214 316 Bà Rịa - Vũng Tàu 1 Tháng tám 2022 #2 Tran =.= said: Mọi người cho em hỏi tại sao giải ra cuối cùng trong dấu trị tuyệt đối lại đổi thành | 2x - 1 | ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tran =.= [imath]|1-2x|=|2x-1|[/imath] 2 cái như nhau em nha Ngoài ra, em xem thêm tại Nguyên hàm - Tích phân và ứng dụng Reactions: Tran =.= T Tran =.= Học sinh Thành viên 7 Tháng sáu 2022 93 74 36 18 Nghệ An By Tran =.= 1 Tháng tám 2022 #3 Alice_www said: [imath]|1-2x|=|2x-1|[/imath] 2 cái như nhau em nha Ngoài ra, em xem thêm tại Nguyên hàm - Tích phân và ứng dụng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Alice_wwwDạ cảm ơn chị. =.= Reactions: Alice_www Upvote 0 Downvote
Tran =.= said: Mọi người cho em hỏi tại sao giải ra cuối cùng trong dấu trị tuyệt đối lại đổi thành | 2x - 1 | ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tran =.= [imath]|1-2x|=|2x-1|[/imath] 2 cái như nhau em nha Ngoài ra, em xem thêm tại Nguyên hàm - Tích phân và ứng dụng
T Tran =.= Học sinh Thành viên 7 Tháng sáu 2022 93 74 36 18 Nghệ An By Tran =.= 1 Tháng tám 2022 #3 Alice_www said: [imath]|1-2x|=|2x-1|[/imath] 2 cái như nhau em nha Ngoài ra, em xem thêm tại Nguyên hàm - Tích phân và ứng dụng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Alice_wwwDạ cảm ơn chị. =.= Reactions: Alice_www
Alice_www said: [imath]|1-2x|=|2x-1|[/imath] 2 cái như nhau em nha Ngoài ra, em xem thêm tại Nguyên hàm - Tích phân và ứng dụng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Alice_wwwDạ cảm ơn chị. =.=