L
lamstdeptrai
mình có dc quyền tham dự không zợ ?
\leq \geq \Rightarrow \Leftrightarrow \int_{}^{}
\oint_{}^{} \exists \forall \bigcup_{}^{} \bigcap_{}^{}
\frac{a}{b} \sqrt[n]{A} \infty \sum_{i=1}^k a_i^n \prod_{i=1}^{n}
\{ABC}
:-SS o-+ |
/ >- =(( |-) @};-
@-) o=> :| b-( :-*
\leq \geq \Rightarrow \Leftrightarrow \int_{}^{}
\oint_{}^{} \exists \forall \bigcup_{}^{} \bigcap_{}^{}
\frac{a}{b} \sqrt[n]{A} \infty \sum_{i=1}^k a_i^n \prod_{i=1}^{n}
\{ABC}
:-SS o-+ |
/ >- =(( |-) @};-
@-) o=> :| b-( :-*