[Ngữ văn 11] Giải Ô chữ kì I

K

kool_boy_98

Đúng rồi! Đáp án của ô số 4 là "Bình". Mời các bạn tiếp tục chọn ô :D
 
L

lan_phuong_000

Đây là một trong những bút danh của một nhà thơ thời kì thơ mới, P.T là viết tắt hai chữ đầu tiên trong bút danh ấy,
Được biết tác gia này bắt đầu nổi tiếng từ năm 1931 với bút hiệu P.T

*** Ô chữ có 9 chữ cái
 
Last edited by a moderator:
K

kool_boy_98

Đúng rồi! Đáp án của ô số 4 là "Phong Trần" :). Ô số 2 còn lại nhé :D :
câu 2: Đây là một nhóm thơ với 4 thành viên mang tên bốn con vật trong tứ linh.
 
K

kool_boy_98

Đúng rồi! Đáp án ô số 4 là "Bàn thành tứ hữu" :). Vậy mọi người đã đoán ra từ khóa chưa ạ :D?
 
L

lan_phuong_000

picture.php
 
O

ooookuroba

Đây là một trong những bút danh của một nhà thơ thời kì trung đại, P.T là viết tắt hai chữ đầu tiên trong bút danh ấy,
Được biết tác gia này bắt đầu nổi tiếng từ năm 1931 với bút hiệu P.T

*** Ô chữ có 9 chữ cái


Phong Trần ( Hàn Mặc Tử)

Đúng rồi! Đáp án của ô số 4 là "Phong Trần" . Ô số 2 còn lại nhé



A chen tý. A nhớ Hàn Mặc Tử đâu phải nhà thơ thời kỳ Trung Đại =.=!. Hàn Mặc Tử là nhà thơ của phong trào thơ Mới mà =.=!!
 
Top Bottom