Nghịch tí ý mà =^^= +

T

taca

Taca đeo kính ...ngó...
hok giống nhà....thất học lắm nhỡ =^^=
njijo.jpg


Xin giới thiệu ....
pacm.jpg
<~~ bạn iÊu của Taca :x:x
 
T

tanggo_cp

cứ tạm thơi tin đã mời taca đi thi hoa hậu trong học mãi nha ^_^
mỗi tội taca hơi gầy thì phải :p
 
T

taca

^^
Ngộ ghê .. Người bảo hơi mập....
Cóa người lại bảo gầy ....
rõ ràng Taca hok thik bon chen
~> Thông cảm ná :x:x
 
D

dohai_8x

eo ơi!pe' này we đâu mà duyên ghê,nhưng nhìn giống trẻ đang caj sữa wa."ac ac ac"
(đã biết iu chưa.haha!)
 
Top Bottom