Nghịch tí ý mà =^^= +

A

arxenlupin

taca said:
tự sướng là sao
Taca chỉ biết có nghĩa cạn hẹp thôi
:(:(
oh my god, 1 người trong sáng quá
con ko dám làm tổn hại đến sự trong sáng ấy chúa ơi
con phải làm sao đây

thôi, tốt nhất thì bạn cứ sửa đi, ko có người hiểu lầm thật nếu chưa vào xem lần nào
 
N

nutac98

lúc đầu nghe taca tưởng con zai cơ :D
Trông ảnh như gái nhật ý nhỉ ^^ ấn tượng ghê ha ;)
 
A

amaranth

@Taca: hồi đó đã bị Moonlighting bắt bài rồi bây giờ chối đi đâu được nữa ;))

@Y: thế lúc đầu nghe tên anh có tưởng con gái hông :D
 
T

taca

@ arx : cảm ơn vì quan tâm :) sẽ sửa
@ D : giống thiệt hỡ :D ~~> hem biết cái mặt của bé XM luôn ^^!
@ nữ tặc : =^^= chắc tại cách nói chuyện ......giống con trai quá :) ai cũng nghĩ rứa
@ Am : ngộ ghê ... tại Am yêu nhiều oy` suy ra người ta chứ bộ :D Moon bắt hồi nào
^^!
 
H

hura90

hờhờ
# là # làm sao
đã thấy mặt thật hay chưa ma` nói thía :)):))
@ta ca: chị định làm mối cho em ng này này :)):)):))
 
T

taca

^^
trước hết... sorry ông Dũng :D:D
lần trước tui gạt ông
xý xóa ná ná :x:x
@ hura : hóa ra chị định làm mối ý ý hã =))
quen lâu rồi mừ
chưa thấy cái mặt của ổng
 
Top Bottom