- 4 Tháng năm 2017
- 4,070
- 4,352
- 704
- 24
- Phú Thọ
- THPT Thanh Thủy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số f(x) xác định và liên tục trên R và có đạo hàm f ' (x) thỏa mãn [tex]f'(x) = (1-x)(x+2)g(x)+2018[/tex] với g(x) < 0; [tex]\forall x\in R[/tex]. Hàm số [tex]y= f(1-x)+2018x+2019[/tex] NB trên khoảng nào?
A. [tex](1;+\infty )[/tex]
B. (0; 3)
C. [tex](- \infty; 3 )[/tex]
D. [tex](3;+\infty )[/tex]
@LN V @tieutukeke @huythong1711.hust @Tạ Đặng Vĩnh Phúc
A. [tex](1;+\infty )[/tex]
B. (0; 3)
C. [tex](- \infty; 3 )[/tex]
D. [tex](3;+\infty )[/tex]
@LN V @tieutukeke @huythong1711.hust @Tạ Đặng Vĩnh Phúc