Mọi người giải bài này giúp với ạ, xin cảm ơn!
DimDim@ Học sinh chăm học Thành viên 30 Tháng chín 2021 608 676 121 Cần Thơ 7 Tháng tư 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải bài này giúp với ạ, xin cảm ơn! Reactions: Triêu Dươngg
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải bài này giúp với ạ, xin cảm ơn!
Triêu Dươngg Cựu Phụ trách nhóm Vật lí Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng một 2016 3,897 1 8,081 939 Yên Bái THPT Lê Quý Đôn <3 7 Tháng tư 2022 #2 Năng lượng tối thiểu cần thiết để ... là: [imath]E=(3m_\alpha -m_c)c^2=?[/imath] Chúc bạn học tốt, có gì thắc mắc có thể hỏi lại nha Bạn có thể tham khảo kiến thức: Hướng đến kì thi ĐGNL 2022 và xem thêm Tạp chí Vật Lí số 07 nhé! Reactions: DimDim@
Năng lượng tối thiểu cần thiết để ... là: [imath]E=(3m_\alpha -m_c)c^2=?[/imath] Chúc bạn học tốt, có gì thắc mắc có thể hỏi lại nha Bạn có thể tham khảo kiến thức: Hướng đến kì thi ĐGNL 2022 và xem thêm Tạp chí Vật Lí số 07 nhé!