Myfriend_FPT Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng chín 2020 875 1,482 146 Sao Hỏa Bến Tre THCS Nguyễn Văn Bánh 5 Tháng chín 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi vì sao lại ra được như chỗ khoanh đỏ ạ ? Reactions: Công Phụng, Nguyễn Linh_2006 and thuyduongne113
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi vì sao lại ra được như chỗ khoanh đỏ ạ ?
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,758 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 5 Tháng chín 2022 #2 Myfriend_FPT said: Cho em hỏi vì sao lại ra được như chỗ khoanh đỏ ạ ? View attachment 217112 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Myfriend_FPT[math]v = \dfrac{c}{\lambda} \rightarrow E = hv = \dfrac{hc}{\lambda}[/math]Trong đó: [math]\lambda : (m)[/math][math]E : (J)[/math][math]h: (J.s)[/math][math]c: (m/s)[/math] [math]1 J = N_A.10^{-3}(kJ/mol)[/math] Reactions: Myfriend_FPT Upvote 0 Downvote
Myfriend_FPT said: Cho em hỏi vì sao lại ra được như chỗ khoanh đỏ ạ ? View attachment 217112 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Myfriend_FPT[math]v = \dfrac{c}{\lambda} \rightarrow E = hv = \dfrac{hc}{\lambda}[/math]Trong đó: [math]\lambda : (m)[/math][math]E : (J)[/math][math]h: (J.s)[/math][math]c: (m/s)[/math] [math]1 J = N_A.10^{-3}(kJ/mol)[/math]