Cho em hỏi chỗ này tại sao I_{2}=E_{1}+E_{2} vậy ạ? Em cảm ơn!
H hannguyentrb Học sinh Thành viên 18 Tháng bảy 2021 60 87 46 Bình Định T 7 Tháng mười hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi chỗ này tại sao [tex]I_{2}=E_{1}+E_{2}[/tex] vậy ạ? Em cảm ơn! Attachments nlionhoa.PNG 13.7 KB · Đọc: 12 Reactions: tiểu thiên sứ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi chỗ này tại sao [tex]I_{2}=E_{1}+E_{2}[/tex] vậy ạ? Em cảm ơn!
thuyduongne113 Cựu TMod Hóa Thành viên 26 Tháng tám 2021 1,369 1,660 216 Bình Định Viện dầu và cây có dầu 7 Tháng mười hai 2021 #2 hannguyentrb said: Cho em hỏi chỗ này tại sao [tex]I_{2}=E_{1}+E_{2}[/tex] vậy ạ? Em cảm ơn! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì E1+E2 tương đương 2 PT ứng với E1 và E2 cộng nhau sẽ ra được Li[tex]^{+}[/tex] -e -> Li[tex]^{2+}[/tex] là PT I2 bạn nha. Reactions: tiểu thiên sứ
hannguyentrb said: Cho em hỏi chỗ này tại sao [tex]I_{2}=E_{1}+E_{2}[/tex] vậy ạ? Em cảm ơn! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì E1+E2 tương đương 2 PT ứng với E1 và E2 cộng nhau sẽ ra được Li[tex]^{+}[/tex] -e -> Li[tex]^{2+}[/tex] là PT I2 bạn nha.