Mn giúp em bài 7.1, 7.2, 8.1, 8.2, 8.3 vs
Trúc Ly sarah Học sinh tiến bộ Thành viên 11 Tháng bảy 2017 949 380 164 20 Quảng Nam THCS Nguyễn Văn Trỗi 13 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp em bài 7.1, 7.2, 8.1, 8.2, 8.3 vs Attachments image.jpg 115.7 KB · Đọc: 42 Reactions: Tên tôi là...........
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp em bài 7.1, 7.2, 8.1, 8.2, 8.3 vs
hothanhvinhqd Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng tư 2017 1,098 829 214 Nghệ An trường AOE 14 Tháng mười một 2018 #2 7.1 vì hp chất B đc cấu tạo từ cation M3+ và anion X- nên ct của B là MX3 ta có:2pM+nM+6pX+3nX=196 2pM+6pX-(nM+3nX)=60 (pX-pM)+(nX-nM)=8 2(pX-pM)+(nX-nM)=12 giải 4 pt ta đc M=13(Al),pX=17(Cl)
7.1 vì hp chất B đc cấu tạo từ cation M3+ và anion X- nên ct của B là MX3 ta có:2pM+nM+6pX+3nX=196 2pM+6pX-(nM+3nX)=60 (pX-pM)+(nX-nM)=8 2(pX-pM)+(nX-nM)=12 giải 4 pt ta đc M=13(Al),pX=17(Cl)