Nhật ký Nấm lùn thường ngày

npan_184

Cựu TMod Anh
Thành viên
10 Tháng mười hai 2018
2,223
10,084
881
Quảng Ngãi
THCS Phổ Ninh
25/6/2020
Đi học chớ có phải đi ăn gato cẩu lương đi mấy cậu
Muốn cho cả lớp xem phim tình cảm mỗi ngày ak
Này thì kẹo, này thì bánh tụi bây vỗ béo nhau ak >,<
 

npan_184

Cựu TMod Anh
Thành viên
10 Tháng mười hai 2018
2,223
10,084
881
Quảng Ngãi
THCS Phổ Ninh
30/06
5bec9945ca6e5adc1a47011221be21ba.jpg

Con gái đâu cần phải là người níu kéo, mất giá lắm bạn.....Hãy là một đứa con gái thật đẹp, thật giỏi để cho những đứa con zai nó tự tìm đến, đừng tự làm mất giá của bản thân...Buồn một chút thôi =.=', vì một thằng không xứng đáng mà phải rơi lệ thì t thấy không đáng đâu. Vui lên mà sống, thay đổi bản thân theo một cách tích cực để cho nó cảm thấy tiếc vì đã buông tay của mày... Không có nó thì có người khác sẽ tốt hơn, quan tâm mày hơn thôi.......
 

npan_184

Cựu TMod Anh
Thành viên
10 Tháng mười hai 2018
2,223
10,084
881
Quảng Ngãi
THCS Phổ Ninh
6/7/2020
Nè mấy cái bạn mà miệng cứ xồn xồn lên, phát ngôn tào lao thì nít lại giùm với. Mấy bạn ko nói trước mặt đây mà lại đi nói trong group còn đi nói bóng gió, còn kick mình ra nữa chứ. Giả tạo, giả nai weo =.=', mấy bạn gank điểm thì tui cũng biết mà, mấy bạn có dư thời gian thì đi làm việc nhà phụ cha, mẹ, gia đình đi. Dư giả thời gian đi phốt người này, người kia là sao???. Chuyển trường thì chuyển thôi chớ nhảy ào ào lên, vào môi trường học tốt hơn thôi mà làm gì phải căng lên zậy.
 

npan_184

Cựu TMod Anh
Thành viên
10 Tháng mười hai 2018
2,223
10,084
881
Quảng Ngãi
THCS Phổ Ninh
7/7/2020
Còn vài ngày nữa thôi là sẽ kết thúc cái năm học mệt mỏi ko biết bao nhiêu là chuyện xảy ra này rồi. Sorry tất cả mọi người nha, xin lỗi nhiều, do hấp tấp ko để ý, ko chịu tìm hiểu kĩ mà gây ra chuyện ko hề tốt lành gì cho bạn, ko đánh ko làm gì cả chỉ gửi đến bạn lời xin lỗi chân thành thui ak, thật sự sorry nha. Sáng thấy bạn khá quạo với có nhiều người quá nên ko giám mở lời. T sẽ không có lần 2 đâu m tha lỗi cho t nhá, t thật sự thấy có lỗi rồi. Mày đừng có giận t, t cũng chỉ biết xin lỗi m thôi ak, chứ t cũng không biết làm gì cả.
 

npan_184

Cựu TMod Anh
Thành viên
10 Tháng mười hai 2018
2,223
10,084
881
Quảng Ngãi
THCS Phổ Ninh
Chiều:
Nó không dễ để vượt qua thì chắc nên chọn cách im lặng và lẫn trốn thôi...chắc chỉ có thời gian mới có thể xoa dịu đi mọi thứ nói gì cũng không vừa lỗ tai đúng không, giữ sự im lặng và tránh việc phải nhìn mặt nhau đi.
 

npan_184

Cựu TMod Anh
Thành viên
10 Tháng mười hai 2018
2,223
10,084
881
Quảng Ngãi
THCS Phổ Ninh
11/7/2020
Vừa vui vừa lo là sao ấy nhỉ, cảm thấy khó chịu làm sao ấy, từng bước đi trong tương lai của em chắc sẽ có anh đi bên rồi ấy nhỉ...tay sẽ nắm thật chặt không buông đâu, sẽ không phải là người nói dừng trước. Không biết phải vô tình hay là cố ý biết đến nhau. Ib trong 1 buổi sáng đã là của nhau :D:D.
 

npan_184

Cựu TMod Anh
Thành viên
10 Tháng mười hai 2018
2,223
10,084
881
Quảng Ngãi
THCS Phổ Ninh
14/7/2020
Kết thúc năm học rồi thoải mái ghê á, không sợ mấy con điểm đe dọa mỗi ngày rồi =.='. Không cần phải đến lớp trong nhiều tuần, không phải nhìn mặt đứa bạn cũng bàn, không phải gây nhau...Không cần phải nghe cô rầy la mỗi ngày. Haizz, nói chung được nghỉ hè là sướng hết sức :<
 

npan_184

Cựu TMod Anh
Thành viên
10 Tháng mười hai 2018
2,223
10,084
881
Quảng Ngãi
THCS Phổ Ninh
15/7/2020
Theo nhiều người họ nghĩ là yêu xa chắc chắn sẽ không bền, và tôi cũng đã từng tin là như vậy...nhưng mà cậu là người bước đến và giúp tôi tin vào yêu xa cũng sẽ có kết quả tốt. Nhưng biết sao được yêu xa không biết cậu có quen thêm vài ba người nữa hay không đây?? Cảm giác ko an toàn nó cứ bao quanh, nhắn tin hỏi thì cậu lại trả lời những câu như không sao đâu, bình thường thôi, đừng có lo......Ai tin được đây không tarrr
 

npan_184

Cựu TMod Anh
Thành viên
10 Tháng mười hai 2018
2,223
10,084
881
Quảng Ngãi
THCS Phổ Ninh
16/7/2020
Mở nhật ký ra nói xàm buổi sáng :<
Sáng nay ko biết nói cái gì cả ---- Buổi sáng có hơi lo sợ ===
Sáng sớm ra không muốn dậy mà cứ bị gọi dậy +++ quạo dễ sợ luôn á...1h sáng tui mới ngủ mờ :<
Nghỉ hè vẫn đi học thêm, haizz T.T Tranh thủ cày trong hè chớ ko vô năm học lại thua nhau
Quyết năm nay ko để trượt một môn nào cả +.+
Mình phải khống chế môn chớ ko phải môn học khống chế mình >,<
 

npan_184

Cựu TMod Anh
Thành viên
10 Tháng mười hai 2018
2,223
10,084
881
Quảng Ngãi
THCS Phổ Ninh
21/7/2020
Ở nhà miết nó muốn thành heo luôn roài
Múp lên từng ngày, từng giờ rồi nè trời ơi T.T
Càng thêm tức khi mà cái chỗ để tui đi đánh cầu lông...Vẫn chưa mở cửa để đánh lại
Cứ thế này thì thôi không xong luôn rồi. Hic
 

npan_184

Cựu TMod Anh
Thành viên
10 Tháng mười hai 2018
2,223
10,084
881
Quảng Ngãi
THCS Phổ Ninh
22.7.2020
Bay mất tiêu cái card ko lý do...Quạo lạ =.='
Mượn đt tui rồi ứng tiền phát mạng chơi game...ko nói tiếng nạp card mới vào trừ hết trơn tiền :<
Ko phải ae trong nhà chắc tui cho ăn đấm rồi...Chơi còn rớt rank nữa chớ :p
Lần này thui ko bị dụ nữa đâu, khỏi khịa nữa +.+
Tui phải trả thù bằng cái card lớn hơn.
 

npan_184

Cựu TMod Anh
Thành viên
10 Tháng mười hai 2018
2,223
10,084
881
Quảng Ngãi
THCS Phổ Ninh
25/7/2020
Đi ngoài đường mà nhìn thấy nhiều việc không hợp mắt chút nào hết á...Thấy nhiều người già đi xin tiền hoặc đi bán vé số,...Ko mua thì thôi còn chửi người ta nữa. Không biết họ nghĩ gì nữa á trời, đi xin ko cho thì nói để họ đi, họ đứng đợi rồi ra chửi ào ào zậy nhỉ =.='. Họ già ko còn lao động chân tay được nữa nên họ mới đi làm zậy thôi chứ đâu ai muốn phải như zậy đâu tarrr. Ví dụ như người ta họ còn trẻ khỏe mà ko chịu đi lao động kiếm tiền mà đi xin tiền thì hãy nói hãy ý kiến ko ai nói gì đâu :<
Còn có cái cách giới thiệu hàng giá một đường mà lúc tính tiền cố nói cho nhanh đôn giá...Người mua họ ko để ý chứ để ý là chắc khỏi hàng hóa gì luôn rồi -.-....

Nhìn mấy cái đó mà ức chế....
 

npan_184

Cựu TMod Anh
Thành viên
10 Tháng mười hai 2018
2,223
10,084
881
Quảng Ngãi
THCS Phổ Ninh
28.7.2020
Chuyện ko lớn mà lượn qua lượn lại thế là có chuyện xảy ra....Người nhịn 1 tiếng cho qua chuyện đi nhanh hơn ấy :<
Giờ muốn đi ra ngoài cũng hơi ớn ớn người luôn ấy :<........Mong đợt dịch lần này sẽ nhanh chóng kết thúc =.='
Nghỉ hè đợt này mong sao sẽ kết thúc đúng hạn...Đừng có nghỉ thêm ---
Như học kì II năm lớp 7 là tui ngu chắc luôn...
Kiến thức cứ ùa ùa vào đầu.
 

npan_184

Cựu TMod Anh
Thành viên
10 Tháng mười hai 2018
2,223
10,084
881
Quảng Ngãi
THCS Phổ Ninh
29/7/2020
Lượn qua lượn lại cái facebook và instagram vẫn ko có tin gì mới hấp dẫn mà xem được
Nghỉ hè mà nó chán, cứ tưởng tới ngày được đi học hè trở lại
Nó chán gì đâu luôn á :<
 

npan_184

Cựu TMod Anh
Thành viên
10 Tháng mười hai 2018
2,223
10,084
881
Quảng Ngãi
THCS Phổ Ninh
31/7/2020
Ko được đi học thêm nên là phải tự học nên là chắc thời gian online sẽ bị hạn chế nên là em sẽ off dài đây....
Để tập trung vào học và ko bị trượt trong kì kiểm tra tới haizz,,,Cảm giác bị trượt ko hề zui zẻ xíu nào hết á
Tiếc chỉ thiếu 0.5 nữa là được chuyển lên lớp có level cao hơn rồi
Cố gắng đến lúc cuối cùng thì kết quả ko nhưng mong đợi lém thì phải____
 
Top Bottom