- 10 Tháng mười một 2013
- 1,204
- 1,704
- 344
- 21
- Ninh Bình
- THPT Kim Sơn B
render của shenn á :vvđổi gió .......
Tự dưng cảm thấy Shenn nói quá chuẩn =v= Yêu nó quá =v= dù nó hơi phũ tí
View attachment 70430
render của shenn á :vvđổi gió .......
Tự dưng cảm thấy Shenn nói quá chuẩn =v= Yêu nó quá =v= dù nó hơi phũ tí
View attachment 70430
chữ giây thiếu "y" :v
ahuhuhu ... liệt phím đó =v=chữ giây thiếu "y" :v
Đẹp lắm chị à ^^ Em thích cả hai
Oa >< Đẹp quá chị ơi ><
Xinh quá Mà cũng đẹp ghê
cái này chị des đẹp ghê
Sao lại giải nghệ ạ ?Credit: Kanon-B200x , NagaSahara
Mừn chỉ muốn nói là mừn đi giải nghệ đây ;;A;;
Đây là sản phẩm cuối của mừn ;;A;;
Hope you like it
View attachment 80042