Tài năng HMF [My showroom]....

Khánh Linh.

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng mười một 2013
1,204
1,704
344
23
Ninh Bình
THPT Kim Sơn B
sao bạn vẽ được môi như thế vậy?
Tô chì :v Xài kiểu đậm nhạt ấy
Đầu tiên vẽ môi, sau đó tô
Chỗ ở viền trên thì tô đậm rồi tỏa dần xuống. Còn lại thì tô nhạt thôi, một số chỗ không tô để tạo độ bóng :v
 

Tống Huy

Cựu TMod Cộng đồng
Thành viên
25 Tháng sáu 2018
4,084
7,248
691
20
Hà Tĩnh
THPT Lê Hữu Trác
Tô chì :v Xài kiểu đậm nhạt ấy
Đầu tiên vẽ môi, sau đó tô
Chỗ ở viền trên thì tô đậm rồi tỏa dần xuống. Còn lại thì tô nhạt thôi, một số chỗ không tô để tạo độ bóng :v
Ồ ! Giờ em mới biết đó :D
 
  • Like
Reactions: Khánh Linh.

thuongloan1697

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng tám 2017
217
248
76
Kiên Giang
  • Like
Reactions: Khánh Linh.

Khánh Linh.

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng mười một 2013
1,204
1,704
344
23
Ninh Bình
THPT Kim Sơn B
chị học des ở chỗ nào ạ
(thôi thì xưng chị e luôn nha :D )
Em lập nick trên devianart á
Sau đó tìm kiếm một số class trên đấy
Nhưng chị nghĩ là nên vô SunShine class e :D Có nhiều bài hay lắm
Giờ người ta hết tuyển r, nhưng vẫn có hướng dẫn nên mình có thể làm được :D

Nếu (nếu nhé ) e chưa học des bao giờ thì tìm một số class dạy des cơ bản trên gg á :v

upload_2018-7-18_17-13-54.png
 
  • Like
Reactions: The Joker

Khánh Linh.

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng mười một 2013
1,204
1,704
344
23
Ninh Bình
THPT Kim Sơn B
đổi gió .......
Tự dưng cảm thấy Shenn nói quá chuẩn =v= Yêu nó quá =v= dù nó hơi phũ tí

Untitled-1.jpg
 
Top Bottom