- 18 Tháng mười hai 2017
- 3,707
- 8,659
- 834
- Hưng Yên
- Nope
Từng nghe qua nhưng không thích lắma có xem infinty stratos k
Main như vậy anh không thích
Hơi nhạt và thể loại cũng không hấp dẫn lắm
Từng nghe qua nhưng không thích lắma có xem infinty stratos k
bạn xem No game no life + No game no life : Zero chưa vậy?Từng nghe qua nhưng không thích lắm
Main như vậy anh không thích
Hơi nhạt và thể loại cũng không hấp dẫn lắm
hoặc phim isekai wa smartphone phim này hay mình nghiền phim này phim bên trên có 2 phần xem hết 2 phần phải xem nốt tập dài mới kết thúcà phim nà mình chưa xem
cảm ơn bạn nha, đang chán không có phim gì xem^^
a có thích phim harem kTừng nghe qua nhưng không thích lắm
Main như vậy anh không thích
Hơi nhạt và thể loại cũng không hấp dẫn lắm
Nghe qua rồihoặc phim isekai wa smartphone phim này hay mình nghiền phim này phim bên trên có 2 phần xem hết 2 phần phải xem nốt tập dài mới kết thúc
Cóa có thích phim harem k
Trc kia tui coi harem cực nhìu lun nên giờ ngán rồi nên chuyển sang coi shounen và yaoi :vNghe qua rồi
nhưng chưa xem
thấy kêu hay lắm ^^
Có
rất thích
VD như S.A.O hay Date A Live
isekai wa smartphone cũng là phim harem đấyNghe qua rồi
nhưng chưa xem
thấy kêu hay lắm ^^
Có
rất thích
VD như S.A.O hay Date A Live
Yaoi có mỗi 1 phim hay là Owari no seraphTrc kia tui coi harem cực nhìu lun nên giờ ngán rồi nên chuyển sang coi shounen và yaoi :v
Cùng sở thích ^^isekai wa smartphone cũng là phim harem đấy
riêng khoản harem là em nghiền luôn
em mới mở lên coi hình ảnh thôi đã thấy ghê rồiYaoi có mỗi 1 phim hay là Owari no seraph
Còn lại tởm lắm, không dám xem
Nó còn chả phải là yaoi =_= chỉ là các fan ship thui mà :v Những bộ nào mà có nhìu zai mà trong số đó có vài đứa thân thiết với nhau là y như rằng bị hủ ship :v chuyện thường tình ko lạ.Yaoi có mỗi 1 phim hay là Owari no seraph
Còn lại tởm lắm, không dám xem
hmm theo mình thấy thì phim đó chuẩn yaoi luôn rồi :v 2 đứa có đầy gái xung quanh nhưng không care mà chỉ nhớ đến nhau :vNó còn chả phải là yaoi =_= chỉ là các fan ship thui mà :v Những bộ nào mà có nhìu zai mà trong số đó có vài đứa thân thiết với nhau là y như rằng bị hủ ship :v chuyện thường tình ko lạ.
Với lại cậu cx ko phải hủ nên thấy kỳ lạ cx đúng thui,nhưng đừng xài từ tởm, như thể nghĩ là cậu ko tôn trọng LGBT đâu. Và tất nhiên có rất nhìu bộ nhẹ nhàng,đáng yêu nữa,đôi lúc còn có drama như shoujo hay những bộ mà cậu xem thui.
Tùy sở thích mỗi người mà xài từ cho đúng nhé Nếu đúng như cậu nói thì cái thể loại BL,yaoi,đam mỹ,shounen-ai sinh ra và tồn tại để làm gì? :v
main là gì hả anhMain như vậy anh không thích
Main là chỉ những thằng con trai là nhân vật chính ấy :v ví dụ như Kiritomain là gì hả anh
phim ghi là shoujou mà mình cảm giác như shounen-ai ý, nếu tác giả ghi thể loại là shoujou thì phải cho Yuu là nữ chứ nhỉ (chỉ là ý kiến của riêng mình thôi)Nó còn chả phải là yaoi =_= chỉ là các fan ship thui mà :v Những bộ nào mà có nhìu zai mà trong số đó có vài đứa thân thiết với nhau là y như rằng bị hủ ship :v chuyện thường tình ko lạ.
Với lại cậu cx ko phải hủ nên thấy kỳ lạ cx đúng thui,nhưng đừng xài từ tởm, như thể nghĩ là cậu ko tôn trọng LGBT đâu. Và tất nhiên có rất nhìu bộ nhẹ nhàng,đáng yêu nữa,đôi lúc còn có drama như shoujo hay những bộ mà cậu xem thui.
Tùy sở thích mỗi người mà xài từ cho đúng nhé Nếu đúng như cậu nói thì cái thể loại BL,yaoi,đam mỹ,shounen-ai sinh ra và tồn tại để làm gì? :v