- 17 Tháng mười 2017
- 3,900
- 6,233
- 691
- 20
- Nghệ An
- Trường THPT Quỳnh Lưu 1
ANh coi nhiều ghê heng , toàn bộ nổi thôi
Em cũng xem rồi
Gợi ý cho anh xem Precure ik
Em cũng xem rồi
Gợi ý cho anh xem Precure ik
hihi anh vẫn thích anime nhất ^^ui đọc mấy cái tên mà chả hiểu j cả, em thì k nghiện anime hay ngôn tình em thích mấy cái kinh dị, ghê rợn, trinh thám hơn
oke anh sẽ xem thửANh coi nhiều ghê heng , toàn bộ nổi thôi
Em cũng xem rồi
Gợi ý cho anh xem Precure ik
Chị cũng nghiện màsao thấy con trai nghiện anime thế nhỉ :v
giải thích hộ đee
1/2/2019
1. Lam hỏa diệt quỷ
2. black cover
3. Taimadou Gakuen 35 Shiken Shoutai
khiếp tao tự hỏi 1 ngầy m coi mấy bộ anime thế?8/2/2019
1.Guilty crown
Sad ending @@
2.Ao no exorcist
3.Rakudai Kishi No Cavalry
Dororo
Bộ đó chưa ra tập mớikhiếp tao tự hỏi 1 ngầy m coi mấy bộ anime thế?
Bao h mới hết đống này
tưởng m đang coi Kororo mà?
mỗi ngày 3 bộ à anh12/2/2019
1. magical warfare ( phim này sau khi xem xong t chẳng hiểu gì,mất thời gian =_= )
2. Strike The Blood (chưa xem)
3.re zero ( xem rồi xem lại vẫn hay![]()
)
Sao nhiều phim có nội dung chán với kết thúc buồn vậy @@
cái này chuẩn nì , kết Rem ( thấy mình lạc loài :v )3.re zero ( xem rồi xem lại vẫn hay![]()
)
2 bộ này e còn chưa nghe tên :v1. magical warfare ( phim này sau khi xem xong t chẳng hiểu gì,mất thời gian =_= )
2. Strike The Blood (chưa xem)
Có lúc 2 bộ mà em ^^mỗi ngày 3 bộ à anh
cái này chuẩn nì , kết Rem ( thấy mình lạc loài :v )
2 bộ này e còn chưa nghe tên :v
nhiều thế :vEm cũng coi nhiều lắm khoang 200 đến 280 bộ cho em đánh dấu các bộ phim em đã coi về nhé
Anh có muốn em gợi ý về mấy bộ anime k
Death note a xem rồiDeath note
- Gakuen alice
- Kimi no namae
- Shirayuki hime
- Kaichou wan maid-sama
- Code geass
- Code break
Anh coi bộ nào òi
Ấy, giống em này. Em thích trinh thám, kinh dị, hành độngui đọc mấy cái tên mà chả hiểu j cả, em thì k nghiện anime hay ngôn tình em thích mấy cái kinh dị, ghê rợn, trinh thám hơn
Óe,, attack on titan chú,,:>>>15/2/2019
Bị nghiện Strike the Blood mà tác giả cứ thích troll =))) 1 tháng ms ra 1 tập :v đợi dài cổ @@
Tìm được mỗi bộ hay
Attack of Titan
Chết :v em nhầm @@Óe,, attack on titan chú,,:>>>
"Of" hẳn là phjm mới ròi,,,,
khâm phục16/2/2019
1.The Rising Of The Shield Hero
2.chưa có