English THPT Mutiple Choice

S I M O

Cựu Phụ trách nhóm Anh
Thành viên
19 Tháng tư 2017
3,384
9
4,343
649
Nam Định
Trái tim của Riky-Kun
Lần sau bạn cố gắng đăng dạng text để việc hỗ trợ dễ dàng hơn nhé, vì ảnh nó bị mờ í.
tailor-made holiday: A tailor-made holiday is exactly what it sounds like – a bespoke trip crafted to your specifications. You decide what’s on the itinerary, choosing exactly where you want to go, how long you want to spend in each place, and what you want to do in all your chosen destinations. By personalizing a tour in this way you create a trip that’s totally unique to you (định nghĩa của backyardtravel)
not the end of the world = ko phải điều tồi tệ nhất
once in blue moon = hiếm
off the beaten track = nơi ít người biết đến
off the peg = hàng sẵn
off the record = ko đc công bố công khai
off the hook = thoát khỏi khó khăn
each and every person - nhấn mạnh từng ng từng ng
be on the right/wrong track = sai đường/ hướng
out of the way = xa xôi, hẻo lánh
out of the ordinary = khác thường
should have p2 - lẽ ra nên làm nhưng ko làm, must have p2 - dự đoán có căn cứ chắc chắn
make the grade as sth = đủ tốt để thành công trong lĩnh vực gì
Vị trí + động từ + N
Vị trí + đại từ + động từ
upload_2021-11-21_22-45-51.png
upload_2021-11-21_22-52-7.png
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và ủng hộ những topic sau để có sự tiến bộ về nhiều kỹ năng ~
[TIPs] Rewrite the sentences
Ten words a day and some tips for learning
[Dịch thuật] Word order


Luyện thi tốt nghiệp THPTQG môn tiếng Anh
NEXT 0.2
Chia sẻ phương pháp ôn thi
Tổng hợp kiến thức các môn

Chúc bạn một ngày vui vẻ!
 
Top Bottom