Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Khi nào phản ứng xảy ra mà chất sản phẩm là muối axit và muối trung hòa?
khi bazơ dư thì tạ muối trung hoà, bạn cho bài cụ thể điKhi nào phản ứng xảy ra mà chất sản phẩm là muối axit và muối trung hòa?
Bạn nói cụ thể chất gì phản ứng vs chất gì đi bạnKhi nào phản ứng xảy ra mà chất sản phẩm là muối axit và muối trung hòa?
Thầy mình làm khái quát được mà nhỉ...Do hôm đó mất vở nên không chép, tuần sau kiểm tra rồi nên giúp nhá..khi bazơ dư thì tạ muối trung hoà, bạn cho bài cụ thể đi
Axit và bazơ...Bạn nói cụ thể chất gì phản ứng vs chất gì đi bạn
Tùy theo tỉ lệ molThầy mình làm khái quát được mà nhỉ...Do hôm đó mất vở nên không chép, tuần sau kiểm tra rồi nên giúp nhá..
Axit và bazơ...
oxit axit với kiềm chứThầy mình làm khái quát được mà nhỉ...Do hôm đó mất vở nên không chép, tuần sau kiểm tra rồi nên giúp nhá..
Axit và bazơ...
Mình đâu có rõ...Mất vở rồi mà..oxit axit với kiềm chứ
NaOH+H2SO4--->NaHSO4+H2OCụ thể hơn được không?
Còn oxit axit khác?nếu là so2 và co2 thì như thế này
nco2/so2/noh->/=2 tạo muối trung hòa
1<nco2/so2/noh-<2 tạo 2 muối
nco2/so2/noh-<1 tạo muối ãits
Kiềm I(KOH,NaOH)Mình đâu có rõ...Mất vở rồi mà..
Vậy thì khái quát thế nào?NaOH+H2SO4--->NaHSO4+H2O
nNaOH:nH2SO4=1:1
2NaOH+H2SO4--->Na2SO4+2H2O
nNaOH:nH2SO4=2:1
Mình có mượn nhưng tụi nó chép có bài tập thôi chứ không khái quát nên không hiểu..dạng này hơi khó, bạn phải làm nhiều bài, sao bạn không hỏi mượn tập bạn của bạn ấy
bạn chụp bài tập đi mình giảng lại choMình có mượn nhưng tụi nó chép có bài tập thôi chứ không khái quát nên không hiểu..
Trả rồi...Mai mình mượn bạn giảng giùm được không?bạn chụp bài tập đi mình giảng lại cho