Một số ứng dụng văn phòng hữu ích

Thảo luận trong 'Tin học văn phòng' bắt đầu bởi tuyen_13, 19 Tháng sáu 2008.

Lượt xem: 700

 1. tuyen_13

  tuyen_13 Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Các công việc liên quan tới máy tính của bạn sẽ nhanh hơn và gọn gàng hơn với một tập hợp các phần mềm văn phòng hữu ích sau:
   
 2. tuyen_13

  tuyen_13 Guest

  * Adobe Reader v7.0: Chắc không cần giới thiệu nhiều về chức năng của phần mềm này vì bạn đã quá quen thuộc với nó. Tải miễn phí tại địa chỉ: www.adobe.com
   
 3. tuyen_13

  tuyen_13 Guest

  * EasyOffice v7: Thời gian đối với bạn thật đáng "đồng tiền bát gạo", và bạn sẽ không phải "ân hận" khi đã sử dụng phần mềm miễn phí này. EasyOffice v7 là tập hợp rất nhiều các cách thức giải quyết công việc liên quan tới gói Office với mục tiêu duy nhất là đơn giản quá trình xử lý.
   
 4. tuyen_13

  tuyen_13 Guest

  * ATNotes v9.41

  Tạo ra các ghi chép và cơ chế nhắc nhở, giúp bạn không quên được những công việc quan trọng.
   
 5. tuyen_13

  tuyen_13 Guest

  * KeyNote v1.6.5

  Nếu mặt bàn của bạn tràn ngập nhiều loại giấy tờ khác nhau đến nỗi khó thể sắp xếp chúng được ngăn nắp... thì bạn sẽ đánh giá cao phần mềm này. KeyNote là trình quản lý thông tin cá nhân miễn phí cho các ghi chép, danh sách việc cần làm, liên lạc, mật khẩu..
   
 6. tuyen_13

  tuyen_13 Guest

  * FontFrenzy

  Cài đặt quá nhiều font chữ sẽ làm cho máy tính chậm chạp đi rất nhiều. FontFrenzy sẽ giúp bạn khắc phục được điều này bằng cách tháo cài đặt những font chữ không dùng tới, và phục hồi chúng khi bạn cần.
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->