N
nobeltheki21
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
*ADN,ARN
Số lkết hidrô trog ptử ADN: 2A&3G=2T&3X
Số lkết htrị giữa các nu trog phân tu ADN: N-2( N là tổg số nu)
Số lkết htrị trog ptử ADN:2N-2
Số lkết htrị gjữa các đơn phân2N-2)/2
chiêu dài l(1nu)=3,4A¤
L(ADN)=(3,4.N)/2
khối lg m(ADN)=N.300.
Số vòg xoắn pằg chjều dài ADN/34.
(Đườg kíh ADN=20ang0n
Số lkết hidrô trog ptử ADN: 2A&3G=2T&3X
Số lkết htrị giữa các nu trog phân tu ADN: N-2( N là tổg số nu)
Số lkết htrị trog ptử ADN:2N-2
Số lkết htrị gjữa các đơn phân2N-2)/2
chiêu dài l(1nu)=3,4A¤
L(ADN)=(3,4.N)/2
khối lg m(ADN)=N.300.
Số vòg xoắn pằg chjều dài ADN/34.
(Đườg kíh ADN=20ang0n