H
huongkc
hai em có gì ra ngoài kia tự xử đi )
còn cái câu ala ý :x
em chư học phần này cơ dưng mà học sinh thày giáo vào là cái này nó tách nước khi có liên kết peptit
thía là bảo toàn khối lượng phát :x
thấy có mỗi cái đáp án là có khối lượng nhỏ hơn tổng khối lượng của 3 chất ý cộng lại ;
thế là khoang thôi =))
#_Ôh ).
Đi thi nó hoàn toàn khác. Ngồi nhà chẳng nói trước được cái gì .
Dù tâm lý có vững. Nếu gặp sự cố vẫn "Lúng".
Đại loại là : KHó nói trước. Tất cả định mệnh an bài rồi )
thế thì mới bảo là 2 đứa đang "ngồi ở nhà" nói chuyện với nhau cơ mà =.=
em đâu có động chạm đến các anh chị vừa mới ngồi phòng thi ra đâu =.=
thì vẫn đang ngồi ở nhà làm cơ màNgồi ở nhà làm với làm tại phòng khác nhau ngoài trừ tâm lý ổn
Hai hôm trc 2 môn kia áp lực môn cuối tí lo :|
Sai mấy câu uất ức
Có câu 40 mã đề 925, có cách nào làm nhanh ko, câu đó m làm ko nhanh lắm
còn cái câu ala ý :x
em chư học phần này cơ dưng mà học sinh thày giáo vào là cái này nó tách nước khi có liên kết peptit
thía là bảo toàn khối lượng phát :x
thấy có mỗi cái đáp án là có khối lượng nhỏ hơn tổng khối lượng của 3 chất ý cộng lại ;
thế là khoang thôi =))
#_Ôh ).
Đi thi nó hoàn toàn khác. Ngồi nhà chẳng nói trước được cái gì .
Dù tâm lý có vững. Nếu gặp sự cố vẫn "Lúng".
Đại loại là : KHó nói trước. Tất cả định mệnh an bài rồi )
#_Ôh ).
Đi thi nó hoàn toàn khác. Ngồi nhà chẳng nói trước được cái gì .
Dù tâm lý có vững. Nếu gặp sự cố vẫn "Lúng".
Đại loại là : KHó nói trước. Tất cả định mệnh an bài rồi )
thế thì mới bảo là 2 đứa đang "ngồi ở nhà" nói chuyện với nhau cơ mà =.=
em đâu có động chạm đến các anh chị vừa mới ngồi phòng thi ra đâu =.=
Last edited by a moderator: