N
nobeltheki21
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:1gen có khối lượg là 720.10^3dvC.Có tổg số nu A vs loại nu khác là 720.Tíh số nu từg loạj of gen.và tíh số chu kì xoắn of gen?
Bài 2.
1ptử mARN có A&U=90,X&U=135,G-U=33.tíh số nu và số lượg từg loạn nu trog mARN va gen tổ hợp lên mARN.Biết tổg chjều dài gen m0i mach la 204angstr0n
Bài 2.
1ptử mARN có A&U=90,X&U=135,G-U=33.tíh số nu và số lượg từg loạn nu trog mARN va gen tổ hợp lên mARN.Biết tổg chjều dài gen m0i mach la 204angstr0n