Sinh 10 Một gen dài 3842A . Mạch thứ nhất của gen có T+A=40%

bojungkook

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng năm 2022
2
0
1
16
Hòa Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một gen dài 3842A
. Mạch thứ nhất của gen có T+A=40%
và T-A=20%. Mạch 2 của gen có X=20%.
Khi gen nhân đôi 1 lần, thời gian để
các nuclêôtit của môi trường vào bổ
sung đầy đủ với G trên mạch thứ
nhất là 1,8s.
a). Thời gian cần thiết để gen nhân đôi
1 lần là bao nhiêu?
b). Nếu gen nhân đôi 1 số đợt môi
trường cung cấp 6780 T. Tìm:
Số lần nhân đôi của gen.
Lam ho minh vs. Chi tiet cac tot.
 
Top Bottom