Cho x,y,z>0 và x+y+z=1 Chứng minh rằng x+y+z>=4(1-x)(1-y)(1-z)
Mai Thành Đạt Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng ba 2017 19 5 51 19 Quảng Bình 24 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x,y,z>0 và x+y+z=1 Chứng minh rằng [TEX]x+y+z>=4(1-x)(1-y)(1-z)[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x,y,z>0 và x+y+z=1 Chứng minh rằng [TEX]x+y+z>=4(1-x)(1-y)(1-z)[/TEX]
Nguyễn Mạnh Trung Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng năm 2017 450 218 81 20 Đắk Nông 24 Tháng bảy 2017 #2 sai đề thì phải bạn ơi !!
Mai Thành Đạt Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng ba 2017 19 5 51 19 Quảng Bình 24 Tháng bảy 2017 #3 Nguyễn Mạnh Trung said: sai đề thì phải bạn ơi !! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thanks ,mình nhầm Cho x,y,z > 0 và x+y+z=1 CMR [TEX]x+2y+z>=4(1-x)(1-y)(1-z)[/TEX]
Nguyễn Mạnh Trung said: sai đề thì phải bạn ơi !! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thanks ,mình nhầm Cho x,y,z > 0 và x+y+z=1 CMR [TEX]x+2y+z>=4(1-x)(1-y)(1-z)[/TEX]