Hóa 8 Mol

Isla Chemistry

Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
3 Tháng mười hai 2018
2,272
3,910
541
23
Hà Nội
Hà Nội
$\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$
Bài 4
có thể do nKCl=1mol => mKCl => m phân và m 2 chất còn lại từ đó suy ra % nguyên tố
Bài 5
% khối lượng Fe thì chắc tính được
trong 10g Fe203 có 2,8g Fe=> nFe=0.05=> nFe2O3=0.025=> m Fe2O3 => %
Bài 7
Khối lượng mol là 60 => số C trong 1 phân tử là 60x20%/12 tương tự với N H O rồi ghép vào được CTHH
b/ nN=3.4/14=17/70 => nA => mA
Còn có chỗ nào cần giải chi tiết ra không ạ
 
  • Like
Reactions: Linh Lun
Top Bottom