Ở đktc và đkt thể tích của cùng 1 lượng SO2 chênh lệch 0,4 lít .Tính khối lượng SO2 trên
Nguyễn Trọng Tuấn Học sinh mới Thành viên 29 Tháng bảy 2018 32 12 6 19 Nghệ An THCS Quỳnh Thiện 12 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ở đktc và đkt thể tích của cùng 1 lượng SO2 chênh lệch 0,4 lít .Tính khối lượng SO2 trên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ở đktc và đkt thể tích của cùng 1 lượng SO2 chênh lệch 0,4 lít .Tính khối lượng SO2 trên
You Know Trùm vi phạm Thành viên 30 Tháng bảy 2018 617 236 101 Hà Nội youknow 12 Tháng mười 2018 #2 1 lượng là thể tích hay khối lượng ở cùng đk V=n
Nguyễn Trọng Tuấn Học sinh mới Thành viên 29 Tháng bảy 2018 32 12 6 19 Nghệ An THCS Quỳnh Thiện 12 Tháng mười 2018 #3 mình không hiểu bạn cứ làm theo ý bạn đi mình xem
Minh Dora Siêu sao Hóa học Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,751 1,638 276 Thanh Hóa Ở đâu đó 12 Tháng mười 2018 #4 Gọi n là số mol SO2 Ở dktc, lượng khí SO2 là 22,4n Ở dkt,lượng khí SO2 là 24n ta có:22,4n+0,4=24n n=0,25(mol) suy ra m= 0,25.64=16(g)
Gọi n là số mol SO2 Ở dktc, lượng khí SO2 là 22,4n Ở dkt,lượng khí SO2 là 24n ta có:22,4n+0,4=24n n=0,25(mol) suy ra m= 0,25.64=16(g)