mọi người ui giúp tui với ( cần gấp lắm )

L

love7655238

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trùi ui tôi gạp mấy bài toán hóa mà đầu tui sắp nổ tung ròi
nếu ngày xưa giải toán ta có thể dùng cách cổ hủ ( mghiax là mất nhìu time ) nhưng bi h làm TN thì ta phải dùng cách jhieenj đại
mà hiện đại thì chủ yếu dùng các đinh luật bảo toàn -----> tui thì gần như là mù ( ý chỉ là áp dụng bài toán kém đóa)


em cũng chẳng bít trình bày kỉu gì thui thì VD luôn


1. hỗn hợp phênol & rươuj A có m= 11,7 (g) : thành 2 p :

p1. + 50ml NAOH 1M

P2 DCHT rồi đẫn toàn bộ sản phẩm qua bình chứa dung dịch BA(OH)2 0.05M DƯ & 68.95g kết tủa .XD ruwowuj A
 
H

hophuong

À, BÀI NÀY THÌ BẢO TOÀN GÌ ĐÂU. PÁC CHO TÔI BỐN ĐÁP ÁN(TRẮC NGHIỆM) CỦA BÀI TRÊN TÔI LÀM CÁCH NHANH CHO PÁC XEM.
 
L

love7655238

tui ngu dốt nên nó thía ----> khổ thân

còn bài nữa làm đựoc cho cai kẽo mút ( sướng nhá )

có 2 rượu đơn chức X& Y trong phân tử mỗi X chứa ko quá 3 nguyên tử C .đun nóng hỗn hợp X& Y với H2SO4 đạc ở 140 độ thì thu được 3 ete với số mol bang nhau
thêm vào bình 11g h2 khí A gồm co & o2 có m mol tbinhf là 220/7. dun nóng bình kín để ete bay hơi được h2 khí B coa khối lượng nol trung bình là 35 .
bật tia lửa điện để DC hết h2 khí trong bình sau đó đưa về 0 đọk thì P= 0.7 atm
lượng o2 dư = 1 /6 o2 ban đàu
a. XD CTPT CỦA 2 R
B. m mỗi rượu đã ete hóa
c. v=?
 
Q

quynhanh1012

ruou đó là C2H5OH đấy , bài này hình nhu mình đã giải ròi mà , trong phần "dân 12 vào đây"hay sao ấy
 
X

xcruxx

cái bài thứ 2 ra CH3-OH vàCH3-CH2-OH đúng ko
mCH3-OH= 4,8g CH2-CH5-OH= 6,9g
V=8 (l)
cái bài này là bài đầu tiên về phần rượu mà em làm :-S
 
Top Bottom