V
vlong11
Có ai yêu cầu phải nói 2 góc đâu. Đã nói là "nhất" thì chỉ có 1 thôi. Đáp án 80 độ là đúng rồi.torai112 said:2 góc lớn nhất của tam giác ! Sao vậy ?
Có ai yêu cầu phải nói 2 góc đâu. Đã nói là "nhất" thì chỉ có 1 thôi. Đáp án 80 độ là đúng rồi.torai112 said:2 góc lớn nhất của tam giác ! Sao vậy ?
Uh`! Sory nha . tui đọc nhầm Hỏi thành Hai . Mắt cận mất rùi !vlong11 said:Có ai yêu cầu phải nói 2 góc đâu. Đã nói là "nhất" thì chỉ có 1 thôi. Đáp án 80 độ là đúng rồi.torai112 said:2 góc lớn nhất của tam giác ! Sao vậy ?![]()
Hì, anh gõ thiếu. BC=10 ^^hippo0812 said:C=10 nghĩa là thế nào ???
Đúng rồi. Tiếp tục ngày đầu tiên của năm mới nè:torai112 said:Chiều cao bằng 4 ==>S=52 @
Hì, thì đây là câu trả lời đúng nhất nè.hippo0812 said:Câu này nhảm quá, không có suy luận logic gì hết trơn, trả lời kiểu nào cũng có lí.
Cô bé 17t thì chưa được đi bầu, còn cô gái 20t đã được đi bầu cử rồi => hết. [Ở Vn 18t mới được đi bầu]
Giải đúng roài còn sai gì nữa. Tiếp nhé:hippo0812 said:Đoạn đường dài 4T.V/3 (m)
Thời gian đi hết quãng đường AB là T+ T.V/3S
Vậy vận tốc trung bình là: 4V.S/(3S+V) (m/h)
Mà hình như em giải sai roài, có bạn nào biết làm không nhỉ ^^
Lại đúng nữa rồi. >hippo0812 said:Khó wo' dzaạ....>"<
Kiến thức lớp 10 về biểu đồ Ven, để em lật lại.
Loạt soạt, không nhớ gì hết.
Cuối cùng sau một thời gian tra cứu, đáp án chính xác là 45%
10% mắt nâu+ tóc nâu được đếm hai lần trong 40% tóc nâu và 25% mắt nâu vậy số phần trăm có mắt nâu, tóc nâu là 40+25-10=55
Phần còn lại là không có mắt nâu, tóc nâu 100-55=45