Mọi góp ý với các Mod viết tại đây .

Thảo luận trong 'Về Ban quản trị diễn đàn HOCMAI - BQT HMF' bắt đầu bởi kachia_17, 3 Tháng chín 2009.

Lượt xem: 25,221

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

 1. Sorry vì lại mó vào chuyện này lần nữa..., tại cái discussion này nó kéo lê lết mấy trang liền :D CŨng sorry vì những lời nói dưới đây sẽ hơi mạnh bạo một chút... ;)
  Câu trên vừa đúng vừa sai :). Mem khác Mod mà. Đúng là "mỗi người cầm đèn soi chân mình trước khi xem chân người khác", mình đã soi, và mình thấy mình không đủ TƯ CÁCH để làm mod, nên mình cũng không đăng kí. Thực sự là mình rất muốn làm mod, trước đây mình đã đăng kí làm mod rất nhiều diễn đàn, kể cả 3T, trường tồn,... nhưng cuối cùng thì cũng không đủ điều kiện cả chủ quan và khách quan để tiếp tục. Mod cũng là người, tính cách mỗi người khác nhau, sự thật hiển nhiên, nhưng mod khác mem. Có thể ngoài y!m, skype hay ở 1 forum khác, mình có thể đấm đá chửi nhau (sorry hơi nặng lời :x) nhưng khi mình làm mod thì mình cũng phải tỏ ra như 1 người lãnh đạo chứ :->, chính vì mod nổi bật nên sẽ bị soi mói :">, vậy nên đừng để mọi người soi mói, đó mới là phong cách cấp trên :-". Mình nói thế này, mọi người đừng chém nhé, vì nó là đúng mà :D: "Ta thấy ta hơn người thì cũng tỏ ra 'hơn người', ta thấy người hơn ta thì cũng có 'chút' chạnh lòng." Cái 'hơn người' và 'chút' thì tùy từng người, dù ít dù nhiều thì ai chẳng có. Đừng phản đối, vì như vậy bạn đang biện hộ cho chính cái bóng đen của bạn.
  Mình đã đọc mấy cái reply mà anh LDD đã đưa, và cái sự mà dài mấy trang này cũng vì cái lẽ trên thôi và cũng vì mọi người thấy rep của người khác có chút không theo ý mình là lại xoắn vào -> dài lê lết!
  Nói tóm lại, mọi người kể cả mình đã không giữ được cái đầu lạnh nên nó mới dài mấy trang thế này.
  Cuối cùng, hãy giữ 1 cái đầu lạnh! (mình học được bên 2T đó :D)

  P/s: có gì pm cho nhau, đừng post topic này nữa... b-(b-(
   
 2. Hoạt động tốt cũng 1 phần vì ý thức mem, 1 phần vì admin đó tích cực thôi. Bạn thử nghĩ diễn đàn hocmai mà không có mod xem. 1 mình admin cũng đủ để ngắm quảng cáo, spam tràn lan... :D
  Ý thức mem là quan trọng. Mình đã gặp rất nhiều người có ý thức xây dựng diễn đàn (không phải hocmai ^^), nhưng vô tình họ lại vi phạm nội quy. Vì cách nghĩ của họ lại rất đơn giản. :)
   
 3. sonmoc

  sonmoc Guest


  "cho phép" chứ không phải "cho pháp" bạn nhé ;).
  Vì bạn là Mod box Ngữ văn ( phải không nhỉ ? ), và còn là BGK của cuộc thi "Đi tìm cây bút trẻ", sử dụng "Tiếng Việt trong sáng" còn chưa đúng thì các mem khác nhìn vào sẽ nghĩ như thế nào?

  Sao lạ thế nhỉ ??? Ở 4rum có bao nhiêu là Mod, mà không có topic nào là :"Góp ý với Mod A, Mod B , ... " mà chỉ có góp ý riêng cho Mod Tomcangxanh ???
   
 4. trang14

  trang14 Guest

  @tomcangxanh: Vẫn chỉ là nguỵ biện !
   
 5. trifolium

  trifolium Guest

  Sao lắm người cứ thích dựa lên chữ "Tiếng Việt trong sáng" mà moi cho đc lỗi chính tả trong bài viết khác vậy nhở? post bài lên mà đến một chữ sai cũng có người xông vào xỉa xói tận 3 dòng thì đòi ai vào thanh minh cho?@-)@-)@-)
   
 6. Mọi người vui lòng để 1 cốc nước đun sôi để nguội vào ngăn đá tủ lạnh chờ khoảng 1 tiếng và uống hết rồi xem cảm giác hạ nhiệt thế nào.

  Vui lòng không ai post thêm chữ gì về vấn đề này nữa! Thanks!

  P/s: sorry vì spam.
   
 7. rua_it

  rua_it Guest

  A Đức đã chấm hết rồi mà!
  Tôm tớ nghĩ cũng nên thôi vụ này đi nhé(tớ biết chả ai "quản" được cậu nên tớ chỉ góp ý thôi), mọi người cũng thế đừng ai" “kỷ nhân ửu thiên” nữa nhỉ. Tớ nghĩ tôm và a Đức không giống như câu này : Khổng Tử nói: “Tiểu nhân và đàn bà gần thì sinh nhờn, xa thì sinh oán”.
  vì tôm đâu phải ......:D và a Đức cũng ko fai là..........
   
  Last edited by a moderator: 6 Tháng một 2011
 8. Hãy để ý lại cách "ví" của bạn nhé.Vì với cách ví đó của bạn,mình cũng có thể nói lại với bạn rằng:"Bụng mình chưa thông thì đừng soi mông người khác" đấy.Chơi chữ phải chơi cho khéo kẻo lại bị chữ chơi lại.
   
 9. Em có hiểu tại sao anh Admin phải nói lời xin lỗi các thành viên trên diễn đàn vì một comment trước đó không?
  Điều này có lẽ mọi người đều hiểu nhưng dường như em chưa hiểu rõ.
  Khi đã là một người nắm giữ vai trò trong BQT diễn đàn,thì tất cả mọi lời nói của cá nhân đó sẽ luôn được mọi người để ý rất kỹ,thậm trí trong một câu,người ta sẽ rất có thể để ý đến từng dấu chấm,dấu phẩy.
  Xin đưa ra ví dụ:
  -Giả sử,có 2 người đàn ông(một là công an,một là dân thường)ngồi uống rượu với nhau.Bất chợt họ xảy ra xung đột trong khi say và không tự làm chủ được mình.Dư luận sẽ trách ai nhiều nhất?Là người công an!Họ khoác lên mình màu áo mà nhân dân tin tưởng,nhưng người công an đó đã không hoàn thành được việc đó.(cứ cho rằng cả hai đều đúng 50%)
  -Trong "Phê bình văn học",những tác phẩm nào sẽ được quan tâm và đánh giá nhiều nhất?Luôn là những tác phẩm có tính chất nghệ thuật lớn.Vì đó là những tác phẩm sẽ có được nhiều hơn sự theo dõi của độc giả và xã hội.
  ...
  Ở đây cũng vậy.Chứ nếu không,ai cần quan tâm làm gì đến cái Box góp ý?

  Nếu em hay bất kỳ một ai đó vẫn đang cho rằng cách nói chuyện,thái độ như em đã thể hiện là chuyện "bình thường" và có thể là "hay" thì hãy cứ vui vẻ mà giữ lấy.Không một cá nhân nào có quyền thay đổi tính cách và cách suy nghĩ của một người.Nhưng: xã hội là một tập thể,nó không đơn giản là một gia đình để có thể bỏ qua chuyện này,chuyện nọ.
  Diễn đàn hocmai.vn mặc dù nó nằm ở trong một thế giới khác với đời sống xã hội thực tại hàng ngày,nhưng đây lại là nơi để các bạn cùng học hỏi và trao đổi.Nếu các bạn coi đây là một ngôi trường thứ 2,thì hãy đừng tồn tại một ý nghĩ rằng đây là nơi để các bạn "tự do ngôn luận".Dẫu có là ai đi chăng nữa,dù Mem hay Mod,cũng vẫn cần phải có sự tôn trọng lẫn nhau.Lời xin lỗi của anh Admin là một ví dụ cụ thể trên diễn đàn.
   
  Last edited by a moderator: 7 Tháng một 2011
 10. rua_it

  rua_it Guest

  tớ ví như thế là có ý cả, nếu không phải là tiểu nhân thì là người quân tử, không chấp nhất chuyện nhặt và phải làm sao cho ra dáng 1 con người hội tụ đủ cả nhân trí tín lễ nghia ( ít thì cung phải được 3 trên 5), hướng tới chân thiện nhẫn và mỹ. một nhà văn nổi tiếng cũng từng nói: " tình bạn dựa trên sự chân thành , và phải biết phê bình bạn, thẳng thắng và hết lòng giúp đỡ bạn sửa sai".Không lẽ anh không được như thế sao. Anh chỉ biết phê phán này nọ thôi sao? anh lớn hơn tụi em đến 8 tuổi, kinh nghiệm đối nhan xử thế nhiều hơn tụi em , nhưng sao lại thích hơn thua, tranh đua những cái này. Người lớn vẫn nói chọn bạn mà chơi, gần mực thì đen , gần đèn thì sáng. Vậy nếu anh cảm thấy tôm là một người xấu, một người không tốt, thì anh có thể xa lánh , không tiếp xúc. Nước sông không xâm phạm nước giếng. mục đích của box lập ra để góp ý cho các mod là gì , anh và các bạn cùng xem:
  ''Góp ý tức là cho biết cảm nhận,suy nghĩ của mình về một vấn đề nào đó để người ta xem xét làm cho nó tốt hơn .''

  Nhằm tạo thuận lợi trong việc tiếp thu các góp ý,ngoài nội qui chung của diễn đàn, khi viết bài trong Box Hòm thư góp ý các bạn tuân thủ các điểm sau:

  1.Về nội dung bài viết :
  - Khi góp ý với người điều hành Box: cần nêu rõ bạn muốn góp ý với Mod , Smod nào hay với toàn bộ các Mod .
  - Dẫn chứng cụ thể (chụp ảnh minh họa, dẫn đường link...) nếu có.
  - Không lập các chủ đề có nội dung trùng với chủ đề đã có sẵn.
  - Bạn không được trả lời các góp ý của thành viên khác .Bạn chỉ được đưa ra góp ý của riêng mình.

  Ví dụ :

  Mem A : Xin góp ý với ban quản trị : cần lập thêm một chuyên mục về âm nhạc .

  Mem B : đúng đấy, tớ cũng nghĩ nên lập thêm chuyên mục đó .

  Xử lý
  : bài viết của Mem B sẽ bị xóa bỏ .


  biết bao nhiêu trường hợp ăn theo?
  và vấn đề góp ý phải nằm trong khuôn khổ chung. còn vấn đề cá nhân riêng tư của những mem với nhau, mod với nhau thì chỉ cần góp ý trong hòm thư riêng của từng người, trang cá nhân của từng người. em xin hết !!!
   
  Last edited by a moderator: 7 Tháng một 2011
 11. tôm ah! đó là cảm giác ban đầu của chị về em, cách đây mấy tháng- khi chị vừa lên modcuộc sống đâu có phải chỉ có 1 mình bản thân mình! hic....... (nếu băng có nói giống ng nhớn đang dạy bảo trẻ thì mọi ng thông cảm nhé! vif koo biết dùng cách diễn đạt nào hơn)....... khi mình ở vị trí A mình có thể như thế này! nhưng khi ở vị trí B thì mình lại phải cư xử 1 cách khác........ mọi ng góp ý với em đều là có lý do, chị nghĩ em nên tiếp nhận nó để hoàn thiện bản thân hơn! giữ vững lập trường của mình ko phải lúc nào cũng đúng! bây giờ em có thể giữ cái bản tính trẻ con hiếu thắng của mình nhưng khi ra xã hội e sẽ hiểu......... ah, mà hocmai 4rum cũng là 1 xã hội thu nhỏ đó thôi!
  mod=mem đúng là mod băng mem, mod cũng giống mem, nhưng ở mod ng ta đòi hỏi nhiều hơn mem (đặc biệt là cách xử sự (ko biết có viết sai chính tả ko? hic )
   
 12. goldmoon

  goldmoon Guest

  Hèm. Lâu ngày mới vô lại ^^
  Mình không có ý kiến gì về những chuyện các bạn tranh luận, nhưng mình xin đưa một ít hiểu biết của mình về quyền "tự do ngôn luận" để các bạn nhìn nhận nó chính xác hơn.

  Quyển tự do ngôn luận và biểu đạt (freedom of expression) được ghi nhận trong điều 19 tuyên ngôn nhân quyền quốc tế (UDHR ) theo mình nhớ không nhầm thì ngoài các điểm ai ai cũng biết thì có các điểm sau cũng rất quan trọng:

  Theo điều 19: mọi người có quyền giữ quan điểm của mình mà không ai được quyền can thiệp----> điều này được hiểu là: Mọi người được quyền giữ lập trường cá nhân của họ.Nếu lập trường này vi phạm đến pháp luật, kỷ luật,có quyền tố giác và xử phạt, nhưng không được phép vi phạm quyền cá nhân về bảo vệ quan điểm (hiểu nôm na là dùng vũ lực, ngôn từ....với mục đích ép người khác phải chủ động hay bất đắc dĩ) từ bỏ quan điểm). Trong các vụ án thì như các bạn thấy ngay cả thẩm phán không bao giờ ép buộc hung thủ "xin lỗi" người bị hại, việc xin lỗi hoàn toàn là tự nguyện ---> Cũng theo điều này thì cả 2 phía đều vi phạm quyền "tự do ngôn luận" chứ không phải riêng bên mod tcx hay bên "góp ý"

  Cũng theo khoản 3 điều 19: tự do biểu đạt không phải là một quyền tuyệt đối mà có thể phải chịu một số hạn chế nhất định được quy định trong pháp luật và là cần thiết để tôn trọng các quyền hoặc uy tín của người khác và để bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự công cộng, sự bình yên hoặc đạo đức xã hội. ---> Theo điều này thì mọi phát biểu cần phải cân nhắc đến 3 điểm: một là quyền lợi ,uy tín và danh dự của đối tượng bị tấn công, hai là an ninh xã hội và ba là vấn đề đạo đức. Cũng vì vậy,mà mọi phát ngôn có liên quan đến tấn công cá nhân ngoài phạm vi cho phép, làm mất ổn định và vi phạm đạo đức đều bị coi là vi phạm pháp luật. Dĩ nhiên đây chỉ là một diễn đàn, chưâphỉ xã hội nhưng ở cả 2 phía mình đọc được những lời lẽ không được hay lắm bàn về một cái gọi là TƯ CÁCH, điều mà chưa một văn bản nào hay một người nào cho ra một tiêu chuẩn đánh giá thế nào là tư cách tốt,tư cách xấu, hay nói như nhiều bạn là "có văn hoá" và "đầu đường xó chợ". Đơn giản, với pháp luật và nội quy, vi phạm là sẽ bị xét xử tuỳ theo mức độ, nhưng sau khi xử xong không bao giờ phán xét về TƯ CÁCH, bởi không ai có thẩm quyền bàn đến việc đó , trừ một người nếu có thật là Thượng đế hay Diêm Vương (ở ta). Nhưng đó là tín ngưỡng sau khi chết.
   
  Last edited by a moderator: 7 Tháng một 2011
 13. -Bạn đang "loạn" ngôn từ xưng danh đấy.
  -
  -Có một kẻ "tiểu nhân" nào lại đi ngồi viết một topic góp ý không?
  Vậy những gì tôi đã nói không phải là góp ý,phê bình?
  Nếu không biết mọi người đang nói vì cái gì thì hãy xem lại những trang trước.Xem có ai tranh hơn-thua;thắng-bại không?
  Người lớn vẫn nói chọn bạn mà chơi, gần mực thì đen , gần đèn thì sáng. Vậy nếu anh cảm thấy tôm là một người xấu, một người không tốt, thì anh có thể xa lánh , không tiếp xúc. Nước sông không xâm phạm nước giếng. mục đích của box lập ra là để góp ý cho các mod là gì
  Một câu nói mang tính chất "gậy ông đập lưng ông".Câu trước bạn cho thấy chính cái "tiểu nhân"trong lòng mình.Còn câu sau,thì lại muốn bảo vệ cho cái lý lẽ.Buồn cười lắm bạn ạ.

  Biết nói sao về bạn nhỉ?Cố cho mình là một người có năng khiếu giao tiếp?Bạn càng cố thì càng lộ rõ mình hơn.
  Hay bạn muốn "phiên chợ" lại được họp lại khi mọi người đang về nhà rồi?
   
 14. Sao bạn không pots nốt phần cuối của nội quy box góp ý?Hay bạn ngại nó?Tôi giúp bạn nhé!
  Bạn hiểu vì sao mình gạch chân dòng đầu tiên chứ?
   
 15. trifolium

  trifolium Guest

  Đó chỉ đơn giản là những lời bạn nói, thực tế thì con người đâu mấy ai được như thế? Con người ngoài lòng tự trọng còn có cả lòng tự ái và sự hiếu thắng nữa, đó là 2 thứ có thể dễ dàng tìm thấy ở đủ mọi lứa tuổi và lắm lúc đưa con người tới những quyết định sai lầm :). Vì vậy lí lẽ mà anh đưa ra vẫn chưa đc xuôi tai cho lắm. Và cả việc dẫn cho nhiều thành ngữ vào câu nói cũng không thể làm nó thuyết phục hơn nhiều đâu =.='.


  Nên hiểu câu này thế nào đây :confused::confused::confused:. Có lẽ khi post bài này bạn hơi vội hả? Nếu đã vậy sao không lờ quách đi cho khỏe :D.

  Hai câu trên dưới có vẻ đang đấu đá nhau nhỉ @-)@-)@-).
   
 16. rua_it

  rua_it Guest

  -em biết chứ, anh xưng bạn với em nên mới đầu em lầm, khúc sau nhớ ra nên xưng anh em. và cũng chẳng hơi đâu edit cho mệt .

  chuyện thường mà anh, kẻ đạo đức, giả tạo vẫn thế. Nhưng em đã nói rồi , đưa ra vế đầu để nhấn mạnh vế sau anh và tôm không phải là những hạng người như câu câu nói của Khổng Tử.
  Sắc thái biểu cảm của góp ý và phê bình nó khác nhau thế nào , anh thử nghĩ và xem lại những câu nói của anh xem.và anh xem lại xem anh có hiểu ý em trong đó không nhá!
  Nhà văn Ni-cô-lai từng nói: “Tình bạn trước hết phải chân thành, phải phê bình những sai lầm của bạn, phải nghiêm chỉnh giúp bạn sửa sai.” Vâng, trong cuộc sống, ta cảm thấy cô đơn, buồn bã, rất dễ sa ngã vào những việc làm xấu. Chính lúc này đây, ta rất cần đến nguồn nghị lức của tinh thần, đó là người bạn thân thiết: một lời khuyên chân thành, một lời động viên nhẹ nhàng sẽ xoa dịu nỗi đau của ta và trở thành “phao cứu sinh” cứu vớt cuộc đời ta.
  Ai cũng giành phần đúng về mình thì tính chất của việc tranh giành đó là gì hả anh?

  em chả thấy câu nói đó có vấn đề gì cả, anh giải thích xem anh hiểu thế nào?
  một lần nữa đề nghị anh xem lại xem có gì không ổn không nhỉ? trong lời nói của em và cả của anh nữa.

  nếu người thông minh thì họ sẽ hiểu ngay em đang nói về ai, về vấn đề gì.
  không cần em phải nói vì nó đụng chạm nhiều người lắm. và phần trích dẫn của em chỉ đơn thuần vừa đủ cho vấn đề em góp ý!
  cuối cùng anh đọc và cùng suy nghĩ nhé:

  Tình bạn chân thành là thế nhưng thực tế không phải tất cả những người cười với ta cũng là bạn của ta, những người làm ta bực mình cũng là kẻ thù của ta. Thật đúng vậy! Những người cười với ta chưa hẳn là bạn của ta bởi đó là những kẻ a dua, xu nịnh ta, đồng lòng với ta làm những việc xấu. Còn những kẻ làm ta bực mình chưa hẳn là kẻ thù của ta. Đó là những người bạn tốt, đã thẳng thắng phê bình những sai lầm, những khuyết điểm, những việc làm xấu của bạn và nghiêm chỉnh giúp bạn sửa sai.

  Như ta thấy, những kẻ như Lý Thông bè ngoài nói cười vui vẻ, tốt bụng với Thạch Sanh nhưng cuối cùng lại âm thầm hưởng lợi một mình. “Những kẻ làm ta bực mình” như Dương Lễ bằng lời mắng chửi, hạ thấp danh dự của Lưu Bình_kẻ chôn mình trong rượu chè thế mà bằng lời nói ấy, sau này Lưu Bình đã thành tài, công thành danh toại.

  Qua đây ta thấy, những kẻ lúc nào cũng cười nói vui vẻ, đồng lòng cho những làm xấu của ta là những kẻ đã vô tình hại ta. Cần phải biết trân trọng, biết ơn người đã luôn thẳng thắn phê bình những khuyết điểm, sai lầm và giúp ta sửa sai. Đó chính là người bạn chân thành.
  ý em đã làm được một phần và chưa được một phần, hiểu sao thì hiểu anh à. với lại em chả nói a sai hay tôm đúng, ai đúng thì cũng vậy thôi. Anh nghĩ rằng bản tính của con người dễ thay đổi chỉ vì 1 vài lời góp ý à ("non sông dễ đổi bản tính khó dời"). ừ thì anh đúng, nhưng đúng rồi thì thôi , còn nói nhiều làm gì, anh nghĩ anh thích minh bạch , nhưng đó chỉ là suy nghĩ của anh , anh nghĩ đến cảm giác của ai đó chưa?. Tôm, em nghĩ là một người nội tâm , không thích nói nhiều, và bạn ấy cũng đã hiểu,nhưng ...(a muốn hiểu sao thì kệ anh tiếp :D) . Không lẽ, khi thắng rồi làm "vua" rồi thì anh muốn giết luôn kẻ bại trận sao? làm người em nghĩ nên vừa vừa phai phải thôi.
  Lời cuối cùng em muốn mọi chuyện hãy kết thúc trong hòa bình. Và qua đây thì để lại rất nhiếu vấn đề đáng suy nghĩ. Là một bài học cho nhiều người trong cách cư xử với cô.ng đồng, xã hội. Và cũng là một hành trang quý giá trong "ba lô" của em cũng như ai đó chuẩn bị bước vào đường đời.
   
  Last edited by a moderator: 7 Tháng một 2011
 17. rua_it

  rua_it Guest


  biết nói sao đây nhỉ, 2 câu vừa rồi là của mình , không phải của anh kia.
  bạn xem lại trang trước sẽ rõ.
  p/s: hình như mình đang spam, sorry mọi người!

  vài dòng cho mọi người cùng thấy:
  [​IMG]
  từ khích bác em đánh máy vội thành khi bác , đừng ai bắt bẻ nha!
  tớ không cần thiết phải nói nhiều cho cái bạn bên dưới , các bạn xem tự hiểu, mình edit vì không muốn thêm một comt .
   
  Last edited by a moderator: 8 Tháng một 2011
 18. xmenisme

  xmenisme Guest

  ngyen văn bởi rua_it
  đó là lời bạn đã nói ở trang hồ sơ của tôi về nhưng bài tôi đã post tại topic này, nhưng càng lúc càng nực cười: chính bạn cũng thế, bạn đang góp í cho ai vậy, anh đức đâu phải là mod hay bạn đang tự góp í với chính mình...
  vâng, bạn chẳng góp í với mod nào cả chỉ đang giành thắng thua thôi, xem ai chơi chữ giỏi hơn ai, xem ai giỏi đối đáp hơn ai...thật nực cười!
  một lần nữa, lại nhìn lại mình đi...người miệng búng ra sữa ạ!
   
 19. anh_anh_1321

  anh_anh_1321 Guest


  xin lỗi vì việc này đã kết thúc nhưng e vẫn tiếp tục, e chỉ muốn góp ý vs mod rùa ít câu, phải gọi rùa là vì ko bik khi nào bạn ấy là Quân hay Khánh
  thưa bạn, đây là pic góp ý cho mod, bạn là mod chắc phải hiểu rõ nội dung và mục đích cho mod, nhưng hình như chính bạn, là 1 mod, đã quá xa rời nó. Hình như bạn đang vào để chỉ trích mọi ng`, hay là dùng từ "góp ý", ở đây có cả mod, cả mem, mà dùng từ "góp ý" xem ra ko đúng lắm. Rồi lại quay sang xoi mói, cãi nhau?
  tôi chỉ muốn góp ý cho bạn xem lại lời nói và thái độ của mình, chẳng có lễ độ đối vs ng` lớn. Công nhận là bạn có nhiều đóng góp đ/vs hm thật đấy, nhưng vs cương vị là 1 mod, bạn ko nên lấy đó mà lên mặt, xem thương mem. Còn nữa, bạn đừng có làm kiểu "ăn ko đc thì đánh đổ", bạn luôn làm như là ng` tri thức nói năng hay ho trc những pic lớn, rồi lại ăn nói kiểu coi thường ng` ta ở tnk.
  1 vài ý kiến góp ý, mong bạn xem rõ.
   
 20. rua_it

  rua_it Guest

  cám ơn bạn đã góp ý, nhưng mình cũng đâu có coi thường mem hay gì đâu mà, :L oan ghê, câu đọc tin nhan xsmer j đó gửi cho mình kìa, xem ai xem thường ai, tớ chỉ lấy danh nghĩa là 1 member thôi ko dám lấy mod ra thị uy gì đó đâu. người ta pm tớ với 1 thái độ gì thì cậu đọc sẽ biết. Còn với anh Đức, mình vận giữ đúng chuẩn mực lễ giáo.( anh Đức pm đề nghị mình xưng toi-bạn nhưng mình vẫn năn nỉ anh ấy xưng anh-em)
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

CHIA SẺ TRANG NÀY