Toán 11 Mệnh đề đúng sai

Min Hana

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng chín 2018
411
251
101
18
Đà Nẵng
Trường Trung Học Cơ Sở Nguyễn Thái Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Xét ba mệnh đề sau:
1) nếu hàm số f(x) có đạo hàm tại điểm x=x0 thì f(x) liên tục tại điểm đó
2) nếu hàm số f(x) liên tục tại điểm x=x0 thì f(x) có đạo hàm tại điểm đó
3) nếu f(x) gián đoạn tại x=x0 thì chắc chắn f(x) không có đạo hàm tại điểm đó
Trong ba mệnh đề trên:
A. có 2 mệnh đề đúng và 1 mệnh đề sai
B.cả 3 mệnh đề đúng
C.cả 3 mệnh đề đều sai
D. có 1 mệnh đề đúng và 2 mệnh đề sai
 
  • Like
Reactions: chi254

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,626
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Xét ba mệnh đề sau:
1) nếu hàm số f(x) có đạo hàm tại điểm x=x0 thì f(x) liên tục tại điểm đó
2) nếu hàm số f(x) liên tục tại điểm x=x0 thì f(x) có đạo hàm tại điểm đó
3) nếu f(x) gián đoạn tại x=x0 thì chắc chắn f(x) không có đạo hàm tại điểm đó
Trong ba mệnh đề trên:
A. có 2 mệnh đề đúng và 1 mệnh đề sai
B.cả 3 mệnh đề đúng
C.cả 3 mệnh đề đều sai
D. có 1 mệnh đề đúng và 2 mệnh đề sai
Min Hana
Mệnh đề 1 và 3 đúng em nhé
Còn 2 sai
Chọn [imath]A[/imath]

Em tham khảo kiến thức lí thuyết tại đây nhé
Tổng hợp kiến thức toán 11
 
Top Bottom