Nhật ký Memories of youth

hoangthianhthu1710

Ngày hè của em
Thành viên
22 Tháng sáu 2017
1,583
5,096
629
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Trích của một bài viết t mới đăng....để đây và k ns j thêm....T hi vọng đây sẽ là lần cuối t viết nhật kí...T muốn 2 năm sau t sẽ quay lại cái topic này và xem t đã làm đc những j
[hai năm sau .....Chắc mk cụng học lớp 11 rồi nhỉ....Khi đó chắc biết kết quả chia lớp r
Gửi t of thanh xuân năm 17 tuổi : " 17 r đó cô gái....k còn là một đứa con nít nữa....bằng tuổi này ngta lấy chồng đc r đó....M k thể làm bố mẹ tự hào vậy hãy để họ bớt lo lắng đi cụng đc...Đừng chọn cuộc sống an nhàn vào những năm tháng có thể chịu đựng đc...Cố gắng một năm nữa thôi...Nếu ngày này 2 năm sau m k có tên trong danh sách h/s 11a1 thì cũng đừng buồn,đừng tủi....T bt m đã cố gắng hết sức r....Đừng quan trọng điểm số...Đừng lấy bản thân ra so sánh với ng khác...M đừng so điểm...nếu muốn so thì so 5 năm sau tiền lương ai nhiều hơn....Và t mong m luôn nhớ một điều " lúc bạn ngồi nghịch điện thoại,ngồi chơi máy tính....địch thủ của bạn đang học bài chăm chỉ " ....Cố lên đừng bỏ cuộc....T tin m làm đc "
@chi254 t cụng gửi m, những lời này.... @ năm sau t muốn m vs t giống như chúng ta hồi lớp 9....đi hk cùng nhau,hk cùng lớp,ngồi cùng bàn và thực hiện những ước mơ của mk....Cùng cố gắng nha
À còn nữa :'' T hi vọng trong quãng thời gian cấp 3 này đừng say nắng đứa nào"
-----2 năm sau t sẽ quay lại và đọc lại bài viết này.....Hi vọng t sẽ làm được...]
Đừng ns mà hãy hành động :)))
 
Last edited:

hoangthianhthu1710

Ngày hè của em
Thành viên
22 Tháng sáu 2017
1,583
5,096
629
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
:):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):)
---------------------------------------
Chiều nay cn Chi nó lên nhà t chơi....Nó đi bộ :))) T tưởng nó đùa cơ chớ :)
8 trên trời dưới đất nhưng nó f về sớm nên ns chưa hết chuyện
Ng thì muốn tăng cân nhưng k tăng...Ng thì chỉ cần uống nước thôi cụng tăng cân vèo vèo
Nhưng có một đặc điểm chung là đứa nào cụng ăn cho lắm mỳ tôm vào r cái mặt như cái nghĩa địa :>
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Hôm nay nó về....9 năm rồi không gặp nó nên t có chút k nhận ra :) cùng sinh năm 2k3 cả mà t thấy nó có vẻ trưởng thành hơn t nhiều :) Mặt nó to hơn,tròn hơn hồi đó...bây zừ còn đeo thêm cái kính nữa cơ mà :) Nhìn cũng đẹp trai phết chớ :) nhưng có mỗi cái tính là k chịu đổi ....Đẹp trai nhưng xấu hơn Yang Yang of t là cái chắc
lần cuối gặp nó là khi nào nhỉ...Hình như là cuối lớp 2 ....Khi đó t ghét nó và bây zờ t cũng cảm thấy ghét nó :)
Chiều nay t tưởng chắc mẹ và em nó về ...nhưng k ngờ nó cũng về nữa...hehe ...nó vẫn vậy ...vẫn là đứa con trai mà anh em cô chú dành nhiều lời khen nhất...vx là thg cn trai mà t cảm thấy ghen tị và ghét nhiều nhất ....Đó là năm lớp 2
Còn bây zờ thì chưa biết nữa....có chút ghét mà cũng có chút không....tại vì t không biết mấy năm nữa mới có thể gặp lại nó :)
Nếu chỉ như vậy thì t đã không nói rồi....Nhưng điều quan trọng nhất là nó học trường chuyên....chuyên hóa luôn thì phải :)...Đó...vấn đề là nằm ở đó...Sao nhìn mặt mấy thf chuyên hóa nó đáng ghét đến v =.=
T ns nó đkí nick HMF mà mắt nó cứ dính vô cái điện thoại...K bt nó có lập nick k nữa
Mai là nó đi rồi :) ...Không bt ns j hơn nữa...Nhưng quan trọng là t phải rửa một đống bát đũa còn nó thì ngồi ôm điện thoại r đi hát karaoke
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
Last edited:

hoangthianhthu1710

Ngày hè của em
Thành viên
22 Tháng sáu 2017
1,583
5,096
629
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Dữ dội và dịu êm
Ồn ào và lặng lẽ :)
38630948_676035346098689_2918822335131680768_n.jpg

38673735_2208339169193350_6110054719063851008_n.jpg

Ngta lật thuyền thì chìm
Còn t vs cj Tâm lật phao thôi cụng gần chết r ...lần đầu t hiểu đ cảm giác gần chết vì đuối nc nó ntn
T thấy hè này nhà t ăn r đi biển vs công viên nc :)
38821348_247647152521464_1954706136863080448_n.png

38630992_428995407611165_7674876163021340672_n.png

Một năm r ...Nhưng hôm nay ng đc gửi mới nhận đc
 
Last edited:
  • Like
Reactions: mỳ gói

Hà nội phố

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng chín 2017
588
371
101
Hà Nội
Trường THCS Hát Môn
một ngày không còn từ gì để diễn tả đúng hơn:...............bình thường
 

hoangthianhthu1710

Ngày hè của em
Thành viên
22 Tháng sáu 2017
1,583
5,096
629
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Sáng dậy 5h (sớm hơn mọi khi 2h )...Đợi hồi thấy chi vs Hùng đi nhưng thg Hùng đi trc...Trường xa cực...Và t éo bt đường....Cứ đi theo chúng nó đến đâu thì đến...Qua cái cầu tràn...Gầm xe điện t max thấp đi qua nghe tiếng "rầm" :) ...Và từ đó trở đi t éo đi đường đó nữa
Thầy chủ nhiệm dạy toán tên Phi thì phải...Cô dạy Hóa tên Dịu( nghe cj Ngân ns cô ni dạy giỏi) ....Cô dạy sinh tên Thanh :) Lớp có 42 đứa 20 nam 22 nữ...Chẳng có đứa nào nhìn ra hồn....Lớp cũ có 5 đứa (t,cn Thủy,cn Chi b,cn P,Trang,thg X.Mạnh)...Tưởng năm nay định chuyển từ hóa sang sinh mà nhìn tình hình a ri thì nọ ổn .... Riêng lớp t đã có 6-7 đứa hsg sinh mà toàn giải nhất vs nhì ...có 5 đứa hsg hóa ...2 đứa hsg toán...3 đứa hsg lí chưa tính mấy đứa a1 ....Từ giờ khắc này tư tưởng of t sụp đổ :(
May đc thầy chủ nhiệm nhìn mấy bựa đầu cụng hiền hiền sau ni thì nọ bt a răng bây zừ thấy thầy cụng tâm lí đại a
Học cùng lớp vs 2 đứa hôm đi thi hsg ngồi cùng phòng...Lớp nằm ở dãy G kế bên WC...là lớp mà hôm t thi vào 10....a1 nằm ngay bên cạnh
Ban cán sự lớp =.= ... Thg lớp trưởng nó max đen...con lớp phó hk tập nhìn tạm đc....thg bí thư max béo...T vô tổ 4....éo có mống cn trai nào đẹp :(
Vừa vào nơi lớp nhìn mặt đứa nào cụng kiểu " nhìn mặt t giống như đang có nhu cầu lm wen à???"
Viết tkb thì k đưa giấy....Nhìn xung quanh đứa nào cụng giống t...Thấy thg bí thư có nửa tờ...lại xin ....nó cứ nhìn chằm chằm mặt t =.=...Éo thoải mái tí nào
Đến lúc đo đồng phục =.= Rầy bome .... Cái cj đo áo cứ ns "lép lép lép" may thêm nựa là rộng thùng thình ...may mà đứa mô cụng bj ns giống t :) ....Bực v~
Rồi đến cái đoạn ra lấy xe :) Có cái cj mặt nhìn cụng đc mà đầu toàn chất trắng cứ chặn trc xe t :( ...Trời nắng chang chang :(
Tóm lại hôm nay là một ngày max tồi tệ đối vs t khi trog lớp đứa nào cụng giỏi toán lí hóa sinh :(((((
Đó... @chi254 @linhchi254 m a răng r?
Chắc t chết mất....Khi mô đi chụp ảnh thẻ k?Ảnh t mất đâu hết r á...Rep nhanh nhanh cái :(
 

The Joker

BTV World Cup 2018
HV CLB Lịch sử
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
12 Tháng bảy 2017
4,754
7,085
804
Hà Nội
THPT Việt Đức
Sáng dậy 5h (sớm hơn mọi khi 2h )...Đợi hồi thấy chi vs Hùng đi nhưng thg Hùng đi trc...Trường xa cực...Và t éo bt đường....Cứ đi theo chúng nó đến đâu thì đến...Qua cái cầu tràn...Gầm xe điện t max thấp đi qua nghe tiếng "rầm" :) ...Và từ đó trở đi t éo đi đường đó nữa
Thầy chủ nhiệm dạy toán tên Phi thì phải...Cô dạy Hóa tên Dịu( nghe cj Ngân ns cô ni dạy giỏi) ....Cô dạy sinh tên Thanh :) Lớp có 42 đứa 20 nam 22 nữ...Chẳng có đứa nào nhìn ra hồn....Lớp cũ có 5 đứa (t,cn Thủy,cn Chi b,cn P,Trang,thg X.Mạnh)...Tưởng năm nay định chuyển từ hóa sang sinh mà nhìn tình hình a ri thì nọ ổn .... Riêng lớp t đã có 6-7 đứa hsg sinh mà toàn giải nhất vs nhì ...có 5 đứa hsg hóa ...2 đứa hsg toán...3 đứa hsg lí chưa tính mấy đứa a1 ....Từ giờ khắc này tư tưởng of t sụp đổ :(
May đc thầy chủ nhiệm nhìn mấy bựa đầu cụng hiền hiền sau ni thì nọ bt a răng bây zừ thấy thầy cụng tâm lí đại a
Học cùng lớp vs 2 đứa hôm đi thi hsg ngồi cùng phòng...Lớp nằm ở dãy G kế bên WC...là lớp mà hôm t thi vào 10....a1 nằm ngay bên cạnh
Ban cán sự lớp =.= ... Thg lớp trưởng nó max đen...con lớp phó hk tập nhìn tạm đc....thg bí thư max béo...T vô tổ 4....éo có mống cn trai nào đẹp :(
Vừa vào nơi lớp nhìn mặt đứa nào cụng kiểu " nhìn mặt t giống như đang có nhu cầu lm wen à???"
Viết tkb thì k đưa giấy....Nhìn xung quanh đứa nào cụng giống t...Thấy thg bí thư có nửa tờ...lại xin ....nó cứ nhìn chằm chằm mặt t =.=...Éo thoải mái tí nào
Đến lúc đo đồng phục =.= Rầy bome .... Cái cj đo áo cứ ns "lép lép lép" may thêm nựa là rộng thùng thình ...may mà đứa mô cụng bj ns giống t :) ....Bực v~
Rồi đến cái đoạn ra lấy xe :) Có cái cj mặt nhìn cụng đc mà đầu toàn chất trắng cứ chặn trc xe t :( ...Trời nắng chang chang :(
Tóm lại hôm nay là một ngày max tồi tệ đối vs t khi trog lớp đứa nào cụng giỏi toán lí hóa sinh :(((((
Đó... @chi254 @linhchi254 m a răng r?
Chắc t chết mất....Khi mô đi chụp ảnh thẻ k?Ảnh t mất đâu hết r á...Rep nhanh nhanh cái :(
Chị dậy sớm quá :D Em 6h mới dậy :D
 
  • Like
Reactions: hoangthianhthu1710

Akabane Yuii

Học sinh gương mẫu
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
1,421
2,260
309
Hà Nội
Loading...
Sáng dậy 5h (sớm hơn mọi khi 2h )...Đợi hồi thấy chi vs Hùng đi nhưng thg Hùng đi trc...Trường xa cực...Và t éo bt đường....Cứ đi theo chúng nó đến đâu thì đến...Qua cái cầu tràn...Gầm xe điện t max thấp đi qua nghe tiếng "rầm" :) ...Và từ đó trở đi t éo đi đường đó nữa
Thầy chủ nhiệm dạy toán tên Phi thì phải...Cô dạy Hóa tên Dịu( nghe cj Ngân ns cô ni dạy giỏi) ....Cô dạy sinh tên Thanh :) Lớp có 42 đứa 20 nam 22 nữ...Chẳng có đứa nào nhìn ra hồn....Lớp cũ có 5 đứa (t,cn Thủy,cn Chi b,cn P,Trang,thg X.Mạnh)...Tưởng năm nay định chuyển từ hóa sang sinh mà nhìn tình hình a ri thì nọ ổn .... Riêng lớp t đã có 6-7 đứa hsg sinh mà toàn giải nhất vs nhì ...có 5 đứa hsg hóa ...2 đứa hsg toán...3 đứa hsg lí chưa tính mấy đứa a1 ....Từ giờ khắc này tư tưởng of t sụp đổ :(
May đc thầy chủ nhiệm nhìn mấy bựa đầu cụng hiền hiền sau ni thì nọ bt a răng bây zừ thấy thầy cụng tâm lí đại a
Học cùng lớp vs 2 đứa hôm đi thi hsg ngồi cùng phòng...Lớp nằm ở dãy G kế bên WC...là lớp mà hôm t thi vào 10....a1 nằm ngay bên cạnh
Ban cán sự lớp =.= ... Thg lớp trưởng nó max đen...con lớp phó hk tập nhìn tạm đc....thg bí thư max béo...T vô tổ 4....éo có mống cn trai nào đẹp :(
Vừa vào nơi lớp nhìn mặt đứa nào cụng kiểu " nhìn mặt t giống như đang có nhu cầu lm wen à???"
Viết tkb thì k đưa giấy....Nhìn xung quanh đứa nào cụng giống t...Thấy thg bí thư có nửa tờ...lại xin ....nó cứ nhìn chằm chằm mặt t =.=...Éo thoải mái tí nào
Đến lúc đo đồng phục =.= Rầy bome .... Cái cj đo áo cứ ns "lép lép lép" may thêm nựa là rộng thùng thình ...may mà đứa mô cụng bj ns giống t :) ....Bực v~
Rồi đến cái đoạn ra lấy xe :) Có cái cj mặt nhìn cụng đc mà đầu toàn chất trắng cứ chặn trc xe t :( ...Trời nắng chang chang :(
Tóm lại hôm nay là một ngày max tồi tệ đối vs t khi trog lớp đứa nào cụng giỏi toán lí hóa sinh :(((((
Đó... @chi254 @linhchi254 m a răng r?
Chắc t chết mất....Khi mô đi chụp ảnh thẻ k?Ảnh t mất đâu hết r á...Rep nhanh nhanh cái :(
Haha, LÉP, đồng minh rồi bác :vv
 
  • Like
Reactions: hoangthianhthu1710

hoangthianhthu1710

Ngày hè của em
Thành viên
22 Tháng sáu 2017
1,583
5,096
629
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
R cũng từng ng từng ng bỏ tôi đi mà thôi
Ng mà tôi đã từng cho là tất cả có lẽ bây giờ nói chuyện với tư cách người dưng cũng không còn
 
Last edited:
  • Like
Reactions: mỳ gói
Top Bottom