mâu thuẫn giữa đề và đáp án

N

nhoc_04091992

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong đề luyện tập số 1_môn toán_lớp vip với hướng dẫn giải không khớp nhau mấy đúng không các bạn?trong phần giải có thêm một số ý,và không giải một số ý.và đặc biệt câu 3 đề là:cho hàm số y = x^4 - 2mx^2 + 2m + m^4 \Rightarrow y' = 4x^3 - 4mx nhưng hướng dẫn giải lại là: y' = 4x^3 -- 2mx \Rightarrow giải sai.:confused:
 
M

msjinvn

Hjx mình dò lại đề số 1 đến mỏi mắt mừ không có bài như bạn nói. Bạn học lớp Toán th Khải ak? Mình học lớp th Phương , cũng có đề luyện tập nhưng không thấy bài đó. Hổng lẽ đề khác nhau. Nhưng nếu trong đề of bạn viết như thế thì mình nghĩ là do lỗi type nên kết quả mới bị sai như vầy
 
Top Bottom