H
hanhhanh06
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp với!
Trong mặt phawg Oxy,cho hình thang ABCD vuông tại A và Dcó AB=AD<CD,B(1,2) phương trình BD;ý-2=0 .Đường thẳng qua B và vuông góc BC cắt cạnh AD tại M.Đường phân giác trong góc MBC cắt cạnh DC tại N.Phương trình MN;7x-y-25=0.Tìm tọa độ đỉnh A,D viết pt AD và pt đường tròn ngoại tiếp tứ giác BMDC.
Trong mặt phawg Oxy,cho hình thang ABCD vuông tại A và Dcó AB=AD<CD,B(1,2) phương trình BD;ý-2=0 .Đường thẳng qua B và vuông góc BC cắt cạnh AD tại M.Đường phân giác trong góc MBC cắt cạnh DC tại N.Phương trình MN;7x-y-25=0.Tìm tọa độ đỉnh A,D viết pt AD và pt đường tròn ngoại tiếp tứ giác BMDC.