giải giùm mình bài này với ạ
linhdang112005 Học sinh mới Thành viên 25 Tháng chín 2019 108 20 11 19 TP Hồ Chí Minh THCS Lê Quý Đôn 1 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giùm mình bài này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giùm mình bài này với ạ
Pyrit Cựu Mod Vật Lí Thành viên 27 Tháng hai 2017 2,140 4,211 644 19 Cần Thơ THPT Chuyên Lý Tự Trọng 2 Tháng tư 2020 #2 linhdang112005 said: View attachment 149923 giải giùm mình bài này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tự tóm tắt a.R12=R1.R2/R1+R2 Rtđ=R12+R3+R4 IAB=UAB/Rtđ b. IAB=I4 UNB=U4=I.R4 UAN=UAB-UNB Bạn tự thế số vào tính nha ;-; Reactions: Hồng Vânn
linhdang112005 said: View attachment 149923 giải giùm mình bài này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tự tóm tắt a.R12=R1.R2/R1+R2 Rtđ=R12+R3+R4 IAB=UAB/Rtđ b. IAB=I4 UNB=U4=I.R4 UAN=UAB-UNB Bạn tự thế số vào tính nha ;-;