Vật lí lý 9

Hoàng Phạm

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng tám 2017
31
9
6
23
Thanh Hóa

Attachments

  • mạch1.png
    mạch1.png
    14.3 KB · Đọc: 48

Tưi Tưi

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng sáu 2017
493
696
119
24
[tex]I_1=\frac{U_{AB}}{R_1+R_2}=\frac{24}{2+10}=2(A)[/tex]

[tex]\Rightarrow U_1=I_1R_1=2.2=4(V)[/tex]

[tex]I_3=\frac{U_{AB}}{R_3+R_4}=\frac{24}{6+R_4}[/tex]

[tex]\Rightarrow U_3=I_3R_3=\frac{144}{6+R_4}[/tex]

[tex]U_V=\left | U_1-U_3 \right |=\left | 4-\frac{144}{6+R_4} \right |=\left | \frac{4R_4-120}{6+R_4} \right |[/tex]

[tex]\Rightarrow \left | \frac{4R_4-120}{6+R_4} \right |=2[/tex]

Giải pt tìm được [tex]R_4=66\Omega[/tex] hoặc [tex]R_4=18\Omega[/tex]
 
Top Bottom