Vật lí [Lý 9] Điện học

duyhien05

Học sinh chăm học
Thành viên
19 Tháng bảy 2012
110
34
101
19
Quảng Ngãi
Lê Quý Đôn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

anh-2-jpg.26101
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
a) [tex]Umn=Uan-Uma[/tex]
=> [tex](Rx+Ra).0,4=Ian.R-Ra[/tex]
=> [tex]Ian=\frac{1,4Ra+0,4Rx}{R}[/tex]
[tex]Um=Ua1+Ur[/tex]
=> [tex]Ra+0,6R=Um[/tex]
[tex]Uan+U3=Um[/tex]
=> [tex]Ian.R+(Ian+I2).Ra=Um[/tex]
thay cái Ian ở trên vào giải pt 1 ẩn Ra
ra r nhé
b) tìm I1 I2 I3 theo Rx r tính tổng giải pt ra Rx
 
Top Bottom