[lý 12]

V

van_toan

lần lượt mắc vào 2 đầu mạch RLC nối tiếp hdt u1,u2,u3 có cùng giá trị hiệu dụng nhưng khác tần số. Khi đó cường độ dòng điện trong mạch lần lượt là
[TEX]{i}_{1}={I}_{0}cos100\pi t[/TEX]
[TEX]{i}_{2}={I}_{0}cos(120\pi t+\frac{2\pi }{3})[/TEX]
[TEX]{i}_{3}=I\sqrt{2}cos(110\pi t-\frac{2\pi }{3})[/TEX]
Tìm mối quan hệ giữa I và [TEX]{I}_{0}[/TEX]?
A. [TEX]I>\frac{{I}_{0}}{\sqrt{2}}[/TEX]
B. [TEX]I\geq \frac{{I}_{0}}{\sqrt{2}}[/TEX]
C. [TEX]I< \frac{{I}_{0}}{\sqrt{2}}[/TEX]
D. [TEX]I\leq \frac{{I}_{0}}{\sqrt{2}}[/TEX]


mình nghĩ thế này, cái này nói 1 lần rồi. bán có w3 la cộng hưởng nó bằng căn w1.w2, vậy nên lúc này Imax còn việc nó cho mấy cài pha thì mình không hiểu lắm
 
D

dat_nm93

ok. bai đó có bạn giải thích giúp mình rồi. Bạn có thể đọc ở trên. Cảm ơn bạn!
Bạn xem cho mình 2 bài mình vừa post lên nhé:)
 
D

dat_nm93

:)Lam giup minh bai nay di cac ban.
minh chua hieu lam nen fan nay nam chua chac.
Bài 1.
có a=1,2mm; D=1,5m. chieu ánh sáng 2 khe bằng ánh sáng trắng có [TEX]0,4\mu m\leq \lambda \leq 0,76\mu m[/TEX]. Số tia đơn sắc cho vân tối tại điểm M cách vân trắng chính giữa 4,5mm là:
A.2 B. 3 C. 4 D.5

Bài 2
Mạch LC dao động tự do với chu kỳ T. Thời gian ngắn nhất kể từ lúc năng lượng từ trướng bằng 3 lần năng lượng điênj trường đến lúc năng lượng từ trường bằng năng lượng điện trường là?
A. T/6
B. T/8
C.T/12
D. T/24
 
C

chichken12t1

Bài 1: ta có x tối = (k+1/2) i =(k+1/2).(D.landa)/a ---> rút lanđa ra nhé . landa=(x.a)/((k+1/2).D)
Mặt khác ta lại có 0.4< landa<0.76 <-> 0.1<(x.a)/((k+1/2).D) < 0.76.
Bạn giải BPT đó ra rồi lấy k nguyên.K nguyên chính là số điểm cần tìm.
Bài 2: Bạn nên hiểu như cơ ấy nhé. Biên A ở dd dh tương ứng với Q max hay Qo đó.
tại thời điểm Wt=3Wđ thì tức là q= căn3Qo/2
tại thời điểm Wt=Wđ thì q=Qo/ căn 2
vẽ trên đường tròn ý.
Hình như cái thứ 2 là T/24 :D
Không ở nhà nên không có máy tính.Thông cảm nhé
 
Top Bottom