Vật lí Lý 11: Bạn nào giúp mình làm bài này với

natsuki00

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng ba 2017
53
11
81
23
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Treo đoạn dây dẫn có l=5cm, khối lượng m=5g bằng hai dây mảnh , nhẹ sao cho dây dẫn nằm ngang. Biết cảm ứng từ của từ trường hướng thẳng đứng xuống dưới, có độ lớn B=0,5T và dòng điện đi qua dây dẫn là I=2A. Nếu lấy g=10m/s bình phương thì góc lệch anpha của dây treo so với phương thẳng đứng là bao nhiêu?
 

toilatot

Banned
Banned
Thành viên
1 Tháng ba 2017
3,368
2,140
524
Hà Nam
THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
Treo đoạn dây dẫn có l=5cm, khối lượng m=5g bằng hai dây mảnh , nhẹ sao cho dây dẫn nằm ngang. Biết cảm ứng từ của từ trường hướng thẳng đứng xuống dưới, có độ lớn B=0,5T và dòng điện đi qua dây dẫn là I=2A. Nếu lấy g=10m/s bình phương thì góc lệch anpha của dây treo so với phương thẳng đứng là bao nhiêu?
https://diendan.hocmai.vn/threads/vat-li-11-giup-minh-lam-may-bai-li-nay.30605/
 
Top Bottom