Luyện thi đại học

S

stefani

cho mình tham gia với
tớ post bài hoá này:
Xét pH của bốn dung dịch có nồng độ mol/lít bằng nhau là dung dịch HCl, pH = a; dung dịch H2SO4, pH = b; dung dịch NH4Cl, pH = c và dung dịch NaOH pH = d. Nhận định nào dưới đây là đúng ?
A. d < c < a < b
B. a < b < c < d
C. c < a < d < b
D. b < a < c< d

Theo mình nghỉ là đáp án D. Có đúng hok hỉ! :D
 
T

tnuteduvn

Mình nghĩ Topic này tên thì rất kêu nhưng nội dung không được hay lắm . Những bài toán đưa ra không có lờ giải thật là khó cho nhiều người . Mình nghĩ Topic nên có nội dung là ai gặp bài toán nào không giải được post lên cho anh em cùng nhau giải . phair có lời giải và phương pháp làm cụ thể . nếu ai đòng ý nhớ ấn thanks nhé
 
B

banhuyentrang123

cho hàm số y = [tex] \frac {2x+1}{x+1} [/tex] có đồ thị (C)
khảo sát và vẽ đồ thị hàm số
tính diện tích hình phẳng giới hạn bởi trục tung và trục hoành của đồ thị hàm số
viết phương trình tiếp tuyến của đồ thị biết tiếp tuyến đi qua điểm A(-1:3)
 
B

banhuyentrang123

các bạn học nhóm ôn thi mình ủng hộ vì năm nay mình cũng thi A and B nhưng không nên vi phạm quy định của diễn đàn nghe mình thấy có một số bạn đã vi phạm rùi đó
 
Top Bottom