Luyện thi đại học

Q

quangvi

tất nhiên là học ở trên này rồi. Vì mình ở Quảng Ngãi, làm sao học ngoài cùng bạn. Vậy bạn ở đâu?
 
Q

quangvi

À. Nghĩa là sáng chủ nhật chúng sẽ cùng post đề lên sau đó chiều chúng ta sẽ đưa đáp án. Các bạn còn thắc mắc gì ko?
Các bạn có thể post các đề Toán, Lí, Hoá, Sinh.
 
A

anh2612

sáng chủ nhật mấy giờ hả bạn ???
Mình nghỉ nên post bài lên diễn đàn trước đi thì sẽ không mất thời gian
kết hợp học cả hai :qua yahoo và trên diễn đàn
 
Q

quang1234554321

theo tớ thì tối thứ 7 hay hơn , buổi tối mọi người đều ở nhà ( từ khoảng 9h pm ) . Còn ban ngày thì nhiều người ko có thời gian
 
P

phamlinh1990

các em thân mến. chị vừa đỗ đại học :D, học nhóm cũng hay lắm đấy. hồi bọn chị ôn thi, toàn học nhóm 2,3 đứa, có tập đề trắc nghiệm 3 đứa giống nhau, rồi quyết định hôm nay làm những tờ nào, hôm sau đem đến so với nhau. học thế hiệu quả lắm, vì nhiều khi bọn nó có những cak giải rất nhanh.
 
Q

quangvi

Nung m gam bột sắt trong oxi thu được 3 gam hh chất rắn X. Hoà tan hết hhx trong dd HNO3 dư thoát ra 0,56 lít NO(đKc) là sp duy nhất. Giá trị của m là:
A.2,52 B.2,22 c.2,32 D.2,62
 
N

nguyenminh44

Nung m gam bột sắt trong oxi thu được 3 gam hh chất rắn X. Hoà tan hết hhx trong dd HNO3 dư thoát ra 0,56 lít NO(đKc) là sp duy nhất. Giá trị của m là:
A.2,52 B.2,22 c.2,32 D.2,62

[TEX]Fe---------->Fe^{3+} + 3e[/TEX]

[TEX]\frac{m}{56}--------------->\frac{3m}{56}[/TEX] (mol)

[TEX]O+2e--------->O^{2-}[/TEX]

[TEX]\frac{3-m}{16}->\frac{3-m}{8}[/TEX] (mol)

[TEX]N^{+5}+3e---------->N^{+2}[/TEX]

......... 0,075<--------------------0,025 (mol)

[TEX]\Rightarrow \frac{3m}{56}=\frac{3-m}{8}+0,075\Leftrightarrow m=2,52[/TEX]

Tớ đề nghị mọi người, nếu ai có bài vở cần trao đổi thì vào đúng box để post bài và báo cho các thành viên khác biết. Post bài không đúng chỗ làm loãng chủ đề đang trao đổi
Thứ hai, tớ ủng hộ việc học nhóm, nhưng phải là học thật sự, nếu cứ lên đây khai báo nick, hẹn giờ học...rồi đến giờ không ai học cả...như vậy thì đây khác nào câu bài, spam... Ok?
Có vài lời như vậy thôi, chúc các cậu học tốt
 
T

t2m_91

Thế cũng đc!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!Chúng mình fải có topic riêng! XOng rồi chúng ta cứ thế mà thả đề mà làm! Ok?????????????????????????????????????????????????????? nick me là t2m_91
 
B

brittenny

Cho mình tham gia với nhé. Mình mong học hỏi nhiều ở các bạn. Mình là Hương ở Hà Nội. Cho mình hỏi luôn các cậu thường học khi nào?
 
K

khuatlinh

uh.mình năm nay cũng thi .rất mong chúng ta giup đỡ để ôn thi tốt nha.và chúc tất cả các bạn thành công.
 
Q

quangvi

Mấy hôm nay mình ko lên được vì lí do học ở trường nên ko kịp post thêm nội dung với lại mính thấy nói học nhóm mà chẳng có bạn nào gứi đề thì làm sao học được. Mình hẹn các bạn vào tối thứ 7 tất cả đêuf có bài post( nếu đã muốn học).Các bạn có đồng ý ko? Hãy PM lại nick quangvi_qn và nói yêu cầu của các bạn. Thank you!
 
Top Bottom