Toán 11 Lượng giác

akiet9a3@gmail.com

Học sinh
Thành viên
24 Tháng sáu 2018
16
4
21
22
Bình Định
Thpt Trưng Vương
Mấy bác cứ thích làm quá (hay em làm sai nhỉ)
1/ Có 0cos6x10 \leqslant \cos^6 x \leqslant 10sin6x10 \leqslant \sin^6 x \leqslant 1, suy ra 1y1-1 \leqslant y \leqslant 1
Hình như bạn bị sai r á nếu mà trừ đi 2 vế thì 1 =<y<= 1 mà bạn
 

iceghost

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT xuất sắc nhất 2016
20 Tháng chín 2013
5,018
7,484
941
TP Hồ Chí Minh
Đại học Bách Khoa TPHCM
Hình như bạn bị sai r á nếu mà trừ đi 2 vế thì 1 =<y<= 1 mà bạn
0cos6x10 \leqslant \cos^6 x \leqslant 11sin6x0-1 \leqslant -\sin^6 x \leqslant 0, cộng vế theo vế có 1y1-1 \leqslant y \leqslant 1
 
Top Bottom