sin^2(x)+sin^2(3x)-2cos^2(2x)=0
loloda Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng ba 2017 78 8 86 20 16 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin^2(x)+sin^2(3x)-2cos^2(2x)=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin^2(x)+sin^2(3x)-2cos^2(2x)=0
vannguyenthicamvan821@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng chín 2017 240 141 69 20 Thừa Thiên Huế THPT Phan Đăng Lưu 16 Tháng mười 2017 #2 loloda said: sin^2(x)+sin^2(3x)-2cos^2(2x)=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: loloda