C
cuonggasonla
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu I
cos2x + 2cosx + sinx = cosx(cos2x - sin2x)
em làm thế này
(cosx - sinx)(cosx+sinx) + 2cos2 + sinx = cosx( 2cos^2 x - 1 + sin2x)
(cosx - sinx)(cosx+sinx) + (cosx + sinx) =cosx(2cos^2x) + 2sinxcosx....... chịu
MÔNG MỌI NGƯỜI GIÚP
cos2x + 2cosx + sinx = cosx(cos2x - sin2x)
em làm thế này
(cosx - sinx)(cosx+sinx) + 2cos2 + sinx = cosx( 2cos^2 x - 1 + sin2x)
(cosx - sinx)(cosx+sinx) + (cosx + sinx) =cosx(2cos^2x) + 2sinxcosx....... chịu
MÔNG MỌI NGƯỜI GIÚP