sách ghi thế, biết sao đây lại ko có giải nữa, sd gt 2 đi cosC ấy
K khongbietnua123 16 Tháng sáu 2009 #41 sách ghi thế, biết sao đây lại ko có giải nữa, sd gt 2 đi cosC ấy
S sontg12 16 Tháng sáu 2009 #42 khongbietnua123 said: sách ghi thế, biết sao đây lại ko có giải nữa, sd gt 2 đi cosC ấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sử dụng giả thuyết 2 ta có đc b=c thế thui áp dụng đl ham cos ấy đã bảo sai rùi lại còn bảo thủ sách j vậy đem vứt đi( nhớ chỉ tui chỗ vứt nha)
khongbietnua123 said: sách ghi thế, biết sao đây lại ko có giải nữa, sd gt 2 đi cosC ấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sử dụng giả thuyết 2 ta có đc b=c thế thui áp dụng đl ham cos ấy đã bảo sai rùi lại còn bảo thủ sách j vậy đem vứt đi( nhớ chỉ tui chỗ vứt nha)
K khongbietnua123 16 Tháng sáu 2009 #43 thế thì thui kệ nó đi tui lấy trong một số phương pháp chọn lọc giải các bài toán sơ cấp, tui vứt trên bàn nè ra đây mà lấy )
thế thì thui kệ nó đi tui lấy trong một số phương pháp chọn lọc giải các bài toán sơ cấp, tui vứt trên bàn nè ra đây mà lấy )
B babylove92196 2 Tháng tư 2012 #44 các bạn thử làm bài này xem : rút gọn biểu thức : căn của 1+sinx/1-sinx - căn của 1-sinx/1+sinx B:1/tan368 độ +2*sin*2550 độ*cos(-188độ)/2*cos 638độ +cos98độ C:sin(-234độ)-cosđộ/sin4độ-cos 126độ các bạn làm thử xem sao chú ý dấu *= dấu nhân
các bạn thử làm bài này xem : rút gọn biểu thức : căn của 1+sinx/1-sinx - căn của 1-sinx/1+sinx B:1/tan368 độ +2*sin*2550 độ*cos(-188độ)/2*cos 638độ +cos98độ C:sin(-234độ)-cosđộ/sin4độ-cos 126độ các bạn làm thử xem sao chú ý dấu *= dấu nhân