S
socola01


Các bạn giúp mình giải bài tập này nhé, thanks
1. tìm tập xác định của hàm số
[TEX]y= \frac{3sin2x + cosx}{cos(4x + \frac{2\pi}{5})+cos(3x-\frac{\pi}{4}) [/TEX]
2. giải các pt lượng giác sau
a, [TEX]\sqr{2}cosx(2x - \frac{\pi}{5}) =1[/TEX]
b, [TEX][\sqr{3}sin(x + \frac{\pi}{4}) + cos(x + \frac{\pi}{4})]^2 = 1- cos(2x - \frac{7\pi}{6} [/TEX]
c, [TEX]sin^8x + cos^8x = \frac{17}{16}{cos^22x}[/TEX]
1. tìm tập xác định của hàm số
[TEX]y= \frac{3sin2x + cosx}{cos(4x + \frac{2\pi}{5})+cos(3x-\frac{\pi}{4}) [/TEX]
2. giải các pt lượng giác sau
a, [TEX]\sqr{2}cosx(2x - \frac{\pi}{5}) =1[/TEX]
b, [TEX][\sqr{3}sin(x + \frac{\pi}{4}) + cos(x + \frac{\pi}{4})]^2 = 1- cos(2x - \frac{7\pi}{6} [/TEX]
c, [TEX]sin^8x + cos^8x = \frac{17}{16}{cos^22x}[/TEX]