LƯỢNG GIÁC Ạ : (sin^2x-2)/sin^2x-4cos^2x/2=tan^2x/2
J jungjessee 12 Tháng tư 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. LƯỢNG GIÁC Ạ : (sin^2x-2)/sin^2x-4cos^2x/2=tan^2x/2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. LƯỢNG GIÁC Ạ : (sin^2x-2)/sin^2x-4cos^2x/2=tan^2x/2