Vật lí 9 Lực đẩy Acsimét

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
20
Nghệ An
vì sao tan thì phải giữ nguyên chứ sao lại hạ xuống
connhanguoita.Ban đầu đang là cục đá, trọng lượng cân bằng lực đẩy Acsimét:
[imath]\Rightarrow P_d=F_A=V_c.d_n[/imath]
Sau khi tan ra phần đó sẽ biến thành nước, thể tích phần tan ra là: [imath]V_t=\dfrac{P_d}{V_n}[/imath]
Từ biểu thức trên [imath]\Rightarrow V_c=V_t[/imath] nên thể tích sẽ không đổi

Em tham khảo bài tập điện tại
Tham khảo thêm tại chuyên đề dòng điện không đổi
 
Top Bottom