Vật lí 8 Lực đẩy acsimet

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,765
4,813
531
Hà Nội
THCS Quang Minh
  • Like
Reactions: Rau muống xào

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
22
Nghệ An
$1$ vật đặc treo vào một lực kế , ở ngoài không khí chỉ $3,65N$. Nhúng chìm vật đó vào nước thì số chỉ của lực kế giảm $0,4N$ . Hỏi vật đó được làm bằng chất gì?
Số chỉ lực kế giảm là độ lớn lực đẩy Ácsimet
$=>F_A=0,4=V.d_n=>V$
Mà $P=V.d=>d=?$
Từ đó đối chiếu với trọng lượng riêng các chất để xác định chất gì

Bạn có thể tham khảo thêm về Tài liệu về kì thi ĐGNL
Và cùng ôn tập Kì thi THPTQG 2022 nhé <:
 
Top Bottom