Vật lí 8 Lực đẩy ác - si -mét

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,700
4,772
506
Hà Nội
THCS Quang Minh
  • Like
Reactions: Rau muống xào

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
20
Nghệ An
Gắn một vật vào lực kế , lực kế chỉ $8,9N$ . Nếu nhúng chìm vật vào trong nước thì lực kể chỉ $7,9N$ . Biết rằng vật là một khối đặc thì trọng lượng riêng của vật là ?
Em cảm ơn ạ.
Ta có hệ PT:
$P=8,9(N)=V.d$
$F_A=8,9-7,9=V.d_n=>V$
=> Tìm được trọng lượng riêng của vật nhé

Bạn có thể tham khảo thêm về Tài liệu về kì thi ĐGNL
Và cùng ôn tập Kì thi THPTQG 2022 nhé <:
 
Top Bottom