Vật lí 9 Lực đẩy ÁC SI MÉT hihi (nâng cao) nha

01696518600

Học sinh
Thành viên
13 Tháng bảy 2018
119
32
26
19
Bình Thuận
Trường THCS Nguyễn Khuyến
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một bình hình trụ tiết diện đáy S =500cm2 chứa nước. Một khúc gỗ hình trụ cao 60cm, diện tích đáy là S1 = 100cm2 được thả nổi trong bình. Biết phần chìm trong nước của khúc gỗ là 40cm. Cho khối lượng riêng của nước D = 1000kg/m3
a. Khối lượng riêng của khúc gỗ là bao nhiêu?
b. Cần phải kéo khúc gỗ dịch lên trên một đoạn là bao nhiêu để khúc gỗ ra khỏi nước? (mặt dưới khúc gỗ ngang mặt nước).
c. Cần phải ấn khúc gỗ dịch lên trên một đoạn là bao nhiêu để khúc gỗ chìm hoàn toàn trong nước? (mặt trên khúc gỗ ngang mặt nước)
**Mình rất mong được sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô cũng như các bạn học sinh giống mình ạ!!
 

Joli Talentueux

Học sinh gương mẫu
Thành viên
21 Tháng một 2019
917
2,509
306
17
Lào Cai
Lào Cai
Phường đen GHA
Một bình hình trụ tiết diện đáy S =500cm2 chứa nước. Một khúc gỗ hình trụ cao 60cm, diện tích đáy là S1 = 100cm2 được thả nổi trong bình. Biết phần chìm trong nước của khúc gỗ là 40cm. Cho khối lượng riêng của nước D = 1000kg/m3
a. Khối lượng riêng của khúc gỗ là bao nhiêu?
b. Cần phải kéo khúc gỗ dịch lên trên một đoạn là bao nhiêu để khúc gỗ ra khỏi nước? (mặt dưới khúc gỗ ngang mặt nước).
c. Cần phải ấn khúc gỗ dịch lên trên một đoạn là bao nhiêu để khúc gỗ chìm hoàn toàn trong nước? (mặt trên khúc gỗ ngang mặt nước)
**Mình rất mong được sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô cũng như các bạn học sinh giống mình ạ!!
1482396129_5003.jpg
 
Top Bottom